Đời sống

Lấy chồng, đàn bà từ người hiền thục thành người vợ lắm lời, đanh đá cũng vì 4 lý do này

Phụ nữ rất giỏi cam chịu và hi sinh vì chồng vì con. Thế nhưng nếu như người chồng không thấu hiểu cho vợ mình mà lúc nào coi những chuyện cô ấy làm là đương nhiên thì chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận được cả. Thế nên, đàn ông phải nhớ, hãy thường xuyên biết khen ngợi vợ, trân trọng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững / Những điều tuyệt đối tránh khi vợ chồng cãi nhau

1. Chồng để mặc vợ gánh vác mọi chuyện

Trong gia đình, nếu người chồng lười biếng, không bao giờ tu chí làm ăn mà lúc nào đổ hết mọi việc lên đầu vợ thì chắc chắn người phụ nữ sẽ cảm thấy khó chịu và bất mãn. Bởi thế nên đàn ông cần phải nhớ, dù phụ nữ mạnh mẽ thế nào, cô ấy cũng muốn được các anh chiều chuộng và yêu thương.

2. Chồng coi việc vợ làm là đương nhiên, không bao giờ tỏ ra biết ơn

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

Phụ nữ rất giỏi cam chịu và hi sinh vì chồng vì con. Thế nhưng nếu như người chồng không thấu hiểu cho vợ mình mà lúc nào coi những chuyện cô ấy làm là đương nhiên thì chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận được cả. Thế nên, đàn ông phải nhớ, hãy thường xuyên biết khen ngợi vợ, trân trọng và yêu thương cô ấy.

3. Chồng không bao giờ chịu chia sẻ việc nhà với vợ

Rất nhiều gia đình, người chồng đi làm, vợ cũng đi làm. Nhưng khi về nhà chồng nằm dài trên ghế chơi game còn vợ tất bật nấu cơm, dọn dẹp, tắm rửa cho con cái. Vợ có nhờ chồng làm hộ mình việc nhà thì chồng cũng quát mắng: "Đó là việc đàn bà tụi cô, sao bắt đàn ông làm''. Đấy, như vậy bảo sao là phụ nữ trở nên đanh đá, hay cằn nhằn cơ chứ. Là đàn ông, hãy chia sẻ việc nhà với vợ, đừng bắt cô ấy đi làm vất vả về nhà còn tự làm hết mọi chuyện.

4. Không biết hoặc cố tình không dỗ dành vợ

(ảnh minh họa)

Nhiều ông chồng có thể biết hoặc không biết vợ đang có tâm sự, hay đôi khi chính các anh làm cho vợ buồn. Thế nhưng thay vì an ủi cô ấy thì các anh lại bỏ mặc vợ.

 

Phụ nữ khi trải qua những chuyện đó họ sẽ cảm thấy không còn tin tưởng đàn ông nữa nên lúc nào họ cũng thích cằn nhằn, gây sự...để cho đàn ông hiểu rằng các anh là chồng phải biết yêu thương vợ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm