Đời sống

Nghi vợ ngoại tình vì không cùng nhóm máu với con, chồng sững sờ khi xét nghiệm ADN

Thấy cả vợ lẫn chồng đều không cùng nhóm máu với con trai, người chồng đã nảy sinh nghi ngờ rằng vợ mình đi ngoại tình rồi đem con về "đổ vỏ".

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng / Bà cô sang chơi oang oang từ đầu ngõ mỉa mai cháu dâu nhưng mẹ chồng lại lên tiếng khiến tôi bất ngờ

Theo trang Sohu đưa tin, gần đây, cô Zhang, 46 tuổi, sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã nhờ tới sự giúp đỡ của các phóng viên. Cô Zhang cho biết bản thân bị chồng nghi ngờ ngoại tình, lừa dối sau lưng bởi cậu con trai của họ không có cùng nhóm máu với cả bố và mẹ. Tuy nhiên, cô Zhang một mực khẳng định mình chung thủy, vì vậy muốn tìm cách để đòi lại sự trong sạch cho bản thân.

Cô Zhang kể rằng vào năm cậu con traiTong Tian lên 11 tuổi, cậu bé rất nghịch ngợm và có một lần bị ngã, chảy nhiều máu nên cần truyền máu gấp. Lúc đó, các bác sĩ đã yêu cầu cô Zhang truyền máu cho con trai nhưng khi đi xét nghiệm, các bác sĩ lại nhận thấy nhóm máu của 2 mẹ con không giống nhau.

Các bác sĩ cho biết nhóm máu của cậu béTong Tian là nhóm RH-, hay còn gọi là "máu gấu trúc" vì nhóm máu này rất hiếm. Vì không có máu dự trữ trong ngân hàng máu của bệnh viện nên cả cô Zhang lẫn chồng là anh Tong đều phải đi xét nghiệm máu xem ai có nhóm máu giống con. Kết quả là cả 2 vợ chồng này đều không phải nhóm máu RH-. Cuối cùng, bệnh viện phải tìm nguồn máu bên ngoài để chữa trị cho bé traiTong Tian.

Anh Tong.

>> Xem thêm: Nghe mẹ chồng tương lai tiết lộ nguồn gốc số tiền dùng để mua căn hộ cho cuộc sống hôn nhân, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay tức khắc

Kể từ đó, anh Tong bắt đầu nghi ngờ cô Zhang ngoại tình với người đàn ông khác, sau đó đem con về "đổ vỏ" nên mới có chuyện cả 2 vợ chồng đều không cùng nhóm máu với con. Cả hai thường xuyên cãi vã khiến cuộc hôn nhân xuống dốc nhanh chóng. Đến năm con traiTong Tian 15 tuổi, anh Tong và cô Zhang quyết định ly hôn nhưng vì sự phát triển của con, cả 2 vẫn sống chung với nhau, che giấu chuyện ly hôn với con.

Nhiều năm trôi qua, khi con trai đã trưởng thành, anh Tong bất ngờ nhắc lại chuyện năm xưa và đòi làm xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống. Điều này khiến cô Zhang rất đau khổ và tức giận, ngoài ra cậu con traiTong Tian cũng thấy khó hiểu, không thể chấp nhận.

>> Xem thêm: Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

Chia sẻ với các phóng viên, anh Tong cho biết vấn đề nhóm máu giữa mình với con trai đã khiến anh suy nghĩ và đau đáu suốt nhiều năm qua. Dù anh Tong tin tưởng vào người vợ đã ở bên mình suốt 17 năm qua nhưng lại không thể bỏ đi suy nghĩ trong đầu rằngTong Tian có thể không phải con ruột của mình.

 

Bác sĩ tư vấn cho cặp vợ chồng.

Đối với việc xét nghiệm quan hệ cha con, anh con traiTong Tian một mực phản đối, cho rằng việc này là không công bằng với cả anh và mẹ.

Sau đó, các phóng viên đã tìm đến các bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm để hỏi về vấn đề liệu bố mẹ có nhóm máu thường thì con trai có thể sinh ra với nhóm máu hiếm hay không? Bác sĩ cho biết trường hợp này rất hiếm nhưng không phải không thể xảy ra. Trên thế giới, những người mang nhóm máu hiếm chiếm tỷ lệ chỉ khoảng 0,003%, do đó ngay cả việc bố mẹ có nhóm máu hiếm thì xác suất đứa con mang nhóm máu hiếm cũng không cao. Do đó, bác sĩ nói rằng việc phán đoánTong Tian không phải con trai của anh Tong là không có cơ sở khoa học, nên đi xét nghiệm ADN để có kết quả chính xác nhất.

>> Xem thêm: Tưởng vớ "khách sộp" mua quà khủng ngày lễ, tôi đứng tim khi phát hiện mình tiếp tay cho cậu em chồng ngoại tình với... "máy bay"

 

Cuối cùng,Tong Tian và anh Tong đã đồng ý cùng nhau tiến hành xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Thật bất ngờ, kết quả cho thấyTong Tian chính là con ruột của anh Tong. Chàng trai này mang nhóm máu hiếm dù được sinh ra từ cả bố và mẹ mang nhóm máu thông thường.

Giờ đây, tuy đã xác định được quan hệ cha con, trả lại công bằng cho cô Zhang nhưng gia đình này lại tan vỡ, không thể hàn gắn được những tổn thương đã gây ra cho nhau.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm