Đời sống

Người đàn ông vào nhà hàng không gọi gì suốt 2 tiếng, rồi làm 1 việc khiến ai cũng há hốc mồm kinh ngạc

Ban đầu, hành động của người đàn ông khiến người khác khó hiểu, nhưng sau đó, ai cũng nể phục và cảm ơn anh.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình / Khám phá khả năng kỳ lạ của các loài động vật: Tự tái tạo tim, đóng băng vào mùa Đông

Theo trang Understanding Compassion, một người đàn ông đã xuất hiện tại một nhà hàng ở bang Utah, Mỹ, và ngồi ở đó một mình suốt hai giờ đồng hồ. Briggs, tên của người đàn ông, cũng khiến các nhân viên cửa hàng ngạc nhiên vì trong suốt 2 tiếng đó, anh ta không gọi món gì cả.

Và rồi, Briggs đã khiến cả nhà hàng phải bất ngờ, khi đã đứng ra thanh toán tiền ăn cho tất cả các thực khách đang dùng bữa hôm đó. Tổng cộng, anh đã trả tiền cho 7 gia đình có mặt ngày hôm đó, với tổng hóa đơn lên đến 2,500 đô ( khoảng 57 triệu đồng).

Người đàn ông vào nhà hàng không gọi gì suốt 2 tiếng, rồi làm 1 việc khiến ai cũng há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 2.
Ảnh minh họa.

Toàn bộ các thực khách cũng như chủ nhà hàng, đều rất cảm kích với hành động đầy hào hiệp của người đàn ông tên Briggs hôm đó. Thậm chí, chủ nhà hàng còn tiết lộ, anh đã "bo" 1500 đô ( khoảng 34 triệu đồng) cho một nhân viên nữ vô gia cư của cửa hàng, một người đang gặp khó khăn về mặt tài chính, và số tiền này đã giúp cô thuê được một chỗ ở mới.

Khi trả lời về lý do tại sao lại có hành động như vậy, Briggs mỉm cười:

"Tôi lớn lên trong một gia đình có sáu người anh em, mẹ tôi tự tay nuôi lớn tất cả. Khi ấy chúng tôi rất nghèo, nhiều khi còn chẳng có nơi mà ở. Từ nhỏ tôi đã phải chứng kiến cảnh mẹ làm việc quần quật để nuôi chúng tôi thành người. Bà đã cố dạy chúng tôi trở thành những người tử tế. Tuy vậy, khi lớn lên tôi đã làm nhiều chuyện không hay, thậm chí còn từng đối mặt với án tù. Do đó, tôi đã đánh mất gia đình của mình."

Người đàn ông vào nhà hàng không gọi gì suốt 2 tiếng, rồi làm 1 việc khiến ai cũng há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 4.

Cuối cùng, cuộc đời Briggs đã sang trang mới khi anh mở được doanh nghiệp riêng, và giờ đây, anh đang giúp đỡ những người khác, đúng như những gì được mẹ dạy bảo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm