Đời sống

Thấy người ăn xin có biểu hiện kỳ lạ, chàng trai tò mò bám theo sau, giật mình phát hiện cảnh tượng khó tin khi đối phương thay đồ

Cảm xúc của chàng trai đã thay đổi khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Mỹ: Lĩnh án tù vì lừa đảo giả danh con nhà giàu / Cháu đưa chuyện nhà lên 'phây', bà bị kẻ xấu tới tận nhà lừa đảo

Trong những thành phố nhộn nhịp ở Trung Quốc, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người ăn xin, người tàn tật đang chật vật với cuộc sống mưu sinh.

Vào một lần lên phố, cậu thanh niên trong câu chuyện này cũng tình cờ nhìn thấy một chàng trai trẻ bị liệt cả hai chân đang nằm bên vệ đường để xin tiền của những người qua lại.

>> Xem thêm: Nghe thấy âm thanh lạ từ cái giếng ven đường, tiến lại gần để xem, người đàn ông giật nảy mình sợ hãi sau khi nhìn xuống dưới

Vì thương cảm với hoàn cảnh của người ấy, cậu thanh niên đã để lại cho anh ta một tờ tiền mệnh giá 5 tệ (xấp xỉ hơn 17 ngàn VND).

Thế nhưng vào lúc đó, cậu vô tình phát hiện ra thái độ của người ăn xin trẻ tuổi ấy dường như có điểm kỳ lạ, vì vậy đã quyết định âm thầm đi theo đối phương để tìm ra sự thật.

Sau khi kết thúc "ngày làm việc" của mình, người ăn xin tàn tật nói trên đã tìm tới một chỗ vắng để cởi bỏ bộ đồ rách rưới ban nãy rồi mặc lên mình một bộ trang phục bình thường khác.

>> Xem thêm: Thực hành lối sống tối giản tài chính, tôi tiết kiệm được tới 70% thu nhập của mình

Và khi chứng kiến tận mắt màn "lột xác" của đối phương, cậu thanh niên mới giật mình phát hiện ra rằng đôi chân của anh ta hoàn toàn lành lặn.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Không dừng lại ở đó, cảnh tượng tiếp theo càng khiến cậu phẫn nộ hơn. Đó là kẻ ăn xin lừa đảo này thậm chí còn sở hữu cả một chiếc xe hơi riêng.

>> Xem thêm: Vụ án kỳ quặc của Bao Công: Tra khảo một chú chó, tìm ra thủ phạm trộm viên Dạ minh châu quý hiếm

Sau khi vứt bỏ lớp ngụy trang thường ngày và thu dọn đồ nghề, hắn thản nhiên lên xe rồi rời đi.

Nhìn thấy tận mắt một màn ấy, cậu thanh niên ngầm đoán rằng đây có vẻ như là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

 

Điều anh cảm thấy đáng buồn hơn cả nằm ở chỗ, một người trẻ tuổi như vậy lại lựa chọn con đường lừa gạt lòng thương và sự đồng cảm của người khác để trục lợi cá nhân, hành động ấy quả thực đáng lên án!

>> Xem thêm: Bí ẩn hộp sọ cổ đại kỳ lạ phát hiện ở Trung Quốc được giải mã sau gần 100 năm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm