Đời sống

Nguội lạnh khi người yêu cũ muốn “nối lại” tình cảm

Khi biết tôi vẫn một mình, người yêu cũ muốn chúng tôi nối lại tình cảm. Nhưng thực sự, giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh tình cảm với cô ấy.

Éo le vào nhà nghỉ với người yêu cũ gặp mẹ chồng tương lai cặp kè với đàn ông lạ / Chết điếng khi mở món quà cưới mà người yêu cũ của chồng gửi tặng

Tôi năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Thực ra, tôi cũng đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Mối tình để lại cho tôi nhiều ngọt ngào và cay đắng là với Huệ. Chúng tôi yêu nhau một thời gian khá dài và cũng đã tính tới chuyện hôn nhân. Nhưng càng đến gần với hôn nhân, chúng tôi lại càng có nhiều mâu thuẫn và Huệ là người đề nghị chia tay.

toi nguoi lanh khi gan gui nguoi yeu cu  hinh 1
Giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh, tôi chỉ xem Huệ như một người bạn mà không có cảm giác yêu đương (ảnh minh hoạ- nguoiduatin)

Sau khi xa tôi, gần 1 năm sau, Huệ có gia đình. Nhưng cuộc sống của cô ấy cũng không được hạnh phúc. Chỉ thời gian ngắn sau khi cưới, cô ấy ly dị chồng. Sau đó mấy năm chúng tôi cũng không liên hệ với nhau. Nhưng gần đây, tình cờ tôi gặp lại Huệ, chúng tôi cùng đi ăn và chia sẻ về cuộc sống của nhau.

Huệ tâm sự, kể cả khi đã lấy chồng, cô ấy vẫn không quên được tôi. Tôi có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời cô ấy. Chồng cũ của cô ấy hay ghen tuông và ghen cả với mối tình đã qua của tôi và cô ấy, nên cuộc sống của họ hay mâu thuẫn rồi dẫn đến chia tay.

Cô ấy còn nói, sau khi ly dị chồng, cô ấy cố quên tôi nên không tìm cách liên hệ, nhưng điều đó thật khó khăn. Khi biết tôi vẫn một mình, Huệ muốn chúng tôi nối lại tình cảm. Nhưng thực sự, giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh, tôi chỉ xem Huệ như một người bạn mà không có cảm giác yêu đương khi gần cô ấy.

Tôi cũng sợ, chúng tôi từng yêu nhau và đã tính tới chuyện lâu dài, nhưng cũng đã từng mâu thuẫn thì chắc gì giờ đây chúng tôi đến với nhau mà hạnh phúc. Càng ngày, cô ấy càng nôn nóng về bên tôi, nhưng tôi đã tắt lửa lòng với cô ấy. Tôi có nên nói thật cho Huệ biết điều này không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC