Đời sống

Người sắp gặp vận xui đều xuất hiện 3 điềm này báo trước: Thân thể có 1 chỗ xấu đi đó là gì?

Trong nhân tướng học 1 người nếu như sắp gặp vận xui xẻo sẽ có những điềm này báo trước hãy thận trọng nhé.

Phong thủy phòng thờ: Những kiến thức quan trọng nhất định phải biết để không xui xẻo cả đời / Những sai lầm trong phong thủy có thể khiến gia đình gặp họa, hãy sửa ngay kẻo hối không kịp

Họ thường xuyên làm rơi vỡ ly cốc đồ dùng trong nhà

Trong phong thủy thì đây là dấu hiệu xui xẻo phong thủy, kém may mắn đầu tiên, có độ ứng nghiệm rất cao, nhất là rơi vỡ đồ vào sáng sớm. Ví dụ như ăn sáng không may làm vỡ bát đĩa, uống nước làm vỡ cốc thì nhất định phải cẩn thận, hôm đó làm việc từng bước, không nóng vội.

Vỡ gương được coi là điềm cực kì xui, vỡ gương buổi sáng thì khuyên bạn không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá phong thủy… mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa. Chính vì vậy, trong thời gian tới khi đi lại trên đường bạn nên thận trọng hơn kẻo dễ gặp tai nạn, hoặc trong làm ăn nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ kẻo bị lừa đảo.

roi-vo-do-ngay-tet-1
Ảnh minh họa.

Trong nhà thấy động vật nuôi chết hàng loạt

Cá cảnh được nhiều người nuôi trong nhà như là một giải pháp phong thủy, nên chú ý việc này. Nếu có 1 hoặc 2 con cá bị chết thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu tất cả cá nuôi mà chết thì đây là điểm báo của phá sản hoặc bệnh tật. Khi đó bạn nên dừng việc nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

Mặt bàn thờ chếch xuống hoặc tường phòng thờ bị nứt

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh đẹp của mỗi gia đình Việt Nam. Khi chọn bàn thờ tránh trọn những bàn thờ có nhiều đường cong, uốn lượn vì bàn thờ kiểu này dễ bị trượt xuống dưới, nên chọn những loại bằng phẳng chắc chắn. Nếu bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

04124054-nu-nhay-mat-trai

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Do đó, bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

 

Mắt trái nháy liên tục, lông mũi thò ra ngoài

Khi bạn thấy mặt trái của mình nháy liên tục bị giật liên hồi thì đó chính là điềm báo không may mắn. Xét về khoa học thì khi mắt nháy là do cơ mắt của bạn làm việc căng thẳng dẫn tới tình trạng giật mạnh liên hồi.

2-29

Nhưng xét về phong thủy thì đây chính là điềm báo mất mát tiền bạc hoặc người thân trong gia đình, nên trong thời gian tới bạn nên thận trọng trong mọi việc để những điều tai ương xui xẻo có thể tự trôi đi.

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy đột nhiên trong thời gian này lông mũi của mình dài thò ra ngoài thì đó chính là điềm báo tài lộc bị tiêu hao không giữ được.

Đồng thời, trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của người khác mà vội vàng đầu tư kẻo tán lộc mất tiên oan.

 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, suy ngẫm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm