Đời sống

Trắc nghiệm tính cách: Ai trong số 3 cô gái này đã có người yêu?

Trong ba cô gái này, chỉ một người đã có người yêu. Theo bạn, đó là ai.

Trắc nghiệm: Định nghĩa con người bạn khi yêu và ở ngoài xã hội / Trắc nghiệm: Bạn trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau?

Theo bạn cô gái đã có người yêu?

Theo bạn cô gái đã có người yêu?

A. Hào hiệp, kiên cường, dám nghĩ dám làm, bạn chính là đại diện cho những người dám đứng lên đấu tranh chống lại bất công trong xã hội. Bạn có trách nhiệm, khẳng khái, vô tư và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ gia đình, người thân. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá nóng vội, hành xử có phần bồng bột. Bất cứ trong lĩnh vực nào, bạn cũng không thích bắt chước hay ẩn mình trong đám đông, luôn đi theo con đường riêng của mình hoặc trở thành người tiên phong. Bạn có niềm tin lớn vào lý tưởng của bản thân, suy nghĩ và hành động độc lập, hiếm khi để bản thân bị lung lay ý chí vì những tác nhân bên ngoài.

B. Dịu dàng và mềm mỏng, bạn chính chàng trai/cô gái "vạn người mê" trong đám đông. Bạn sở hữu tính cách hiền dịu, cư xử nhã nhặn, hòa đồng và chín chắn, biết cách lấy lòng người khác và có nhiều bạn bè. Bên cạnh đó, bạn là người khá an phận, biết rõ vị trí của mình và dễ dàng bị tình cảm chi phối. Tuy nhiên, vì là người khôn ngoan, bạn rất ít khi để bản thân bị chịu thiệt trong các mối quan hệ, không hề cả nể, nhún nhường những kẻ thích lợi dụng mình. Bạn thích sự bình yên, luôn cố gắng giải quyết các mâu thuẫn theo hướng dĩ hòa vi quý.

C. Sở hữu một đời sống nội tâm phức tạp, bị chi phối bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống, bạn là sự kết hợp đầy mâu thuẫn giữa nhiều mặt tính cách. Ở bạn luôn toát lên vẻ bí ẩn, đăm chiêu và phức tạp, khiến bất cứ ai tiếp xúc cũng cảm thấy khó hiểu và bị hấp dẫn. Bạn có vẻ bề ngoài gai góc, mạnh mẽ và cứng cỏi, nhưng thực tâm rất mềm yếu và hay suy nghĩ, sầu bi. Bạn khao khát có một sự cân bằng tốt hơn trong cuộc sống, không phải trăn trở vì những áp lực trong đời sống và hy vọng có khả năng chăm sóc, bảo vệ những người mình yêu thương.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC