Đời sống

Nhắc chồng cúng Giao Thừa tôi không ngờ anh vùng dậy hất tung cả gà lễ rồi chỉ tay quát một câu khiến tôi tím mặt

Nhà tôi mất ăn Tết rồi mọi người ạ.

Vợ nhẹ nhàng đặt khách sạn cho chồng và bồ rồi tung chiêu độc / Gần Tết, chồng thú nhận mất 2 tỷ vào tay người tình U50

Sáng mùng Một mà phải lên kể lể ỉ ôi như thế này cũng thấy buồn. Hai vợ chồng ở với nhau cũng có 2 mặt con rồi, thế mà chồng tôi vẫn còn cục súc hung hãn thế này thì tôi cũng chịu. Tính của anh như thể một con hổ vậy, vuốt đúng chiều thì cái gì cũng xuôi, cái gì cũng làm, mà vuốt ngược một cái là anh phá cho tanh bành.

Bình thường mà vui vẻ, anh chủ động cơm nước rửa bát quét nhà. Nhưng có những hôm anh nằm ườn trên ghế, vợ bận tất bật anh cũng chẳng quan tâm giúp đỡ. Rồi hàng xóm mà có việc gì cần giúp thì anh chạy sang giúp ngay, nhiệt tình đến mức không quản khó nhọc. Nhưng có khi chỉ vì vài câu nói không hợp tai là anh chửi hàng xóm như con cái ngay.

Đêm 30, chồng tôi thịt gà lễ còn tôi thì cắm hoa với bày mâm ngũ quả. Chuẩn bị chu đáo đâu vào đấy rồi chỉ chờ đến 0h đêm là cúng Giao Thừa thôi. Lúc này tôi và con gái ngồi vừa cắn hạt dưa vừa xem ti vi còn chồng thì nằm sofa chơi game.

Nhắc chồng cúng Giao Thừa tôi không ngờ anh vùng dậy hất tung cả gà lễ rồi chỉ tay quát một câu khiến tôi tím mặt - Ảnh 1.
Trong giây phút trọng đại nhất năm mà anh lại làm trò này. (Ảnh minh họa)
Có thể bạn quan tâm

Thấy sắp đến phút Giao Thừa, tôi nhắc chồng bảo anh đi chuẩn bị. Anh ậm ừ bảo chơi nốt ván game. Rồi đến khi ti vi thông báo 0h và người ta bắn pháo hoa rồi mà chồng tôi vẫn nằm chơi game nên tôi không nhịn được lại nhắc anh: "Kìa Giao Thừa rồi, dậy cúng đi chứ anh".

Tôi còn chưa dứt câu anh đã vùng dậy, lao đến tủ lấy đĩa gà lễ ném xuống đất. Gà lễ lăn quay còn đĩa vỡ toang. Anh chỉ mặt tôi mắng: "Mày ra lệnh cho ai đấy? Tao là con mày à?". Tôi xây xẩm mặt mày không hiểu sao tự dưng anh nổi điên.

Trong giây phút trọng đại nhất năm mà anh lại làm trò này, nhìn gà lễ, tôi cũng nóng máu nên cãi lại: "Ra lệnh cái gì, tôi nhắc anh đi cúng mà anh làm cái trò gì đó? Anh làm thế này thì Tết nhất gì nữa". Chồng cũng không vừa, anh quát: "Không Tết nữa thì thôi, tại mày lắm mồm, tại mày dám ra lệnh cho chồng". Nói xong anh sập cửa bỏ đi, 3h sáng mới cầm vài cành lộc mang về.

Tôi không hiểu anh cay cú điều gì, tôi nói có to tiếng, có phải ra lệnh đâu. Tôi đoán anh chơi game thua nên bực bội trút giận dữ lên vợ. Nhưng tôi ấm ức quá, không thể nuốt được cục tức này. Hai vợ chồng giận nhau tới giờ không ai làm lành, tôi cũng chẳng buồn dậy nấu cơm cúng sáng mùng Một. Có nên tha thứ cho chồng để Tết nhất được yên lành không hả mọi người? Hay nên làm lớn một trận để anh chừa, lần sau không nông nổi nóng giận vô cớ nữa?

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/nhac-chong-cung-giao-thua-...
Theo T.Q.L.B/Helino
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC