Đời sống

Nhận lộc tiền tài rải đều cả năm, 3 con giáp phát tài chóng mặt, tình - tiền đầy tay, đổi đời sung túc

Theo các chuyên gia phong thủy dự báo, những con giáp có tên trong danh sách này chẳng bao giờ thiếu tiền trong năm Canh Tý 2020.

Chuyện 'khó đỡ': Bố mẹ phải ra tòa vì đặt tên cho con gái 'không nữ tính' / Tháng 3 năm Canh Tý: 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, làm gì cũng thành công viên mãn

Tuổi Tý

Là năm tuổi của những người tuổi Tý, tuy nhiên với sự thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người của mình, họ lại có nhiều cơ hội để làm giàu, vươn tới một cuộc sống đầy đủ, sung túc như họ mong muốn hơn so với năm ngoái, năm Kỷ Hợi 2019.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn ở một số mặt trong cuộc sống, nhưng riêng về đường tài vận thì không nằm trong số đó. Họ sẽ là một trong số những con giáp có sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất với thu nhập dư dả, nếu không muốn nói là có thể giúp họ trở nên giàu có, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Đặc biệt, được sao tốt chiếu mệnh, tiền bạc sẽ đến với tuổi Tý trong suốt cả năm nên họ chẳng bao giờ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, thậm chí với khả năng quản lý tài chính đáng nể, biết tiêu những gì cần tiêu, họ không những có một cuộc sống đầy đủ mà còn tích cóp được một khoản đáng kể cho tương lai.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm này là thời điểm tương đối tốt lành với tuổi Tý. Đây sẽ là khoảng thời gian họ chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trước khi bắt tay vào thực hiện các kế hoạch làm ăn quan trọng hoặc các dự án lớn trong công việc vào tháng 3, và gặt hái những thành tựu rực rỡ vì tháng 3 âm sẽ là lúc sao tốt chiếu rọi cho sự nghiệp của họ nhiều nhất.

Tuổi Mão

Nếu như trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mão gặp phải nhiều sóng gió, khổ sợ để tìm kiếm thời cơ bứt phá của thản thân ở thời điểm giữa năm. Tuy đến cuối năm 2019, tình hình có khởi sắc hơn chút nhưng chưa thật sự đáng kể. Vậy nhưng khi bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Mão sẽ diễn biến theo một chiều hướng tốt đẹp hơn hẳn.

Empty

Ảnh minh họa

 

Tử vi 2020 nhận thấy năm nay là thời điểm tài vận của tuổi Mão có sư thay đổi, tăng tiến một cách chóng mặt. Điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi tạm thời không cần vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền nữa.

Căn cứ vào tháng phát tài 2020 của 12 con giáp, bạn sẽ cảm nhận sự may mắn rõ rệt khi bước vào các tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Trong các tháng này, bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc, cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc mỗi ngày một tăng.

Chẳng những vậy, tình duyên lứa đôi êm ấp và hạnh phúc cũng khiến con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 này trở nên sống tích cực hơn rất nhiều.

Cần lưu ý là, tháng 10 âm lịch tuy là thời điểm may mắn nhưng chủ yếu dành cho người làm công ăn lương, còn với những người làm kinh doanh buôn bán vẫn cần phải chờ thời cơ phát tài phát lộc ở thời điểm khác.

Tuổi Dậu

 

Trong số 12 con giáp, nếu phải chọn ra con giáp may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020 thì có lẽ danh hiệu này sẽ thuộc về tuổi Dậu. Với 6 tháng may mắn trong năm (nhiều nhất trong số 12 con giáp), lại rải đều từ tháng 1 cho đến tháng 12 âm, tuổi Dậu hầu như muốn làm giàu lúc nào cũng được, tiền bạc với họ không thành vấn đề.

Theo các chuyên gia phong thủy, được sao tốt chiếu rọi, thần may mắn mỉm cười, tuổi Dậu làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả tốt, nên biết nắm bắt để phát huy lợi thế.

Empty

Ảnh minh họa

 

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần phải biết tận dụng điểm mạnh của họ là sự thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ, và kiềm chế bớt điểm yếu của họ, đôi khi là sự tự tin thái quá chuyển thành sự tự mãn, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Đây có thể là một bất lợi trong chuyện làm ăn, đặc biệt là trong tháng 2 âm này, lúc mà họ cần phải hành sự cẩn trọng. Vì thế, tuổi Dậu được khuyên nên biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương hơn, bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ, có như vậy việc lớn với họ mới dễ thành, và chính họ chứ không phải ai khác sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm