Đời sống

Nhân viên nhà hàng được khách tip 1.000 USD

Các nhân viên và ông chủ một nhà hàng ở New Jersey, Mỹ đã bật khóc khi nhận được 1.000 USD tiền tip của một vị khách quen.

Luộc gà cho nước là xưa: Làm theo cách này đảm bảo thơm ngon, ngọt thịt, đúng hàng cực phẩm / Cách làm bánh mì sữa bằng chảo thơm ngậy, không cần lò nướng

Arnold Teixeira, chủ sở hữu nhà hàng The Starving Artist ở Ocean Grove, nói với CNN rằng vị khách hào phóng là người thường xuyên ghé nơi này ăn từ năm 2001. Người này không muốn tiết lộ danh tính.

"Vị khách và gia đình anh ấy đã ăn bữa sáng tại đây và rời đi mà không nói lời nào. Khi người phục vụ nhìn thấy tiền tip, cô ấy bắt đầu khóc. Một nhân viên khác nhìn thấy số tiền đó rồi cũng không kìm được nước mắt, đến lượt tôi cũng vậy. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi", Arnold nói.

Tờ ghi chú của vị khách để lại 1.000 USD tiền tip.

Tờ ghi chú của vị khách để lại 1.000 USD tiền tip.


Số tiền tip 1.000 USD được vị khách để lại cùng một tờ ghi chú ấm lòng.

Cuối tờ ghi chú, vị khách yêu cầu chia đều 1.000 USD cho tất cả nhân viên. Arnold đã thực hiện điều đó với 7 nhân viên của nhà hàng, trừ mình."Cảm ơn các bạn vì đã làm việc trong khoảng thời gian khó khăn này[...] Chúng tôi rất biết ơn vì thức ăn ngon, những nụ cười ấm áp và bầu không khí tuyệt vời. Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn đánh giá cao các bạn", vị khách viết.

Arnold cho biết anh thậm chí đã không chắc liệu mình có thể mở lại quán kinh doanh sau khi phải tạm đóng cửa từ tháng 3 vừa qua do đại dịch Covid-19.

"Mọi thứ thật tồi tệ. Tôi đã nghĩ đến khả năng không thể kinh doanh nữa. Doanh thu bây giờ thậm chí không bằng 50% so với thời điểm này hàng năm", anh chia sẻ.

Tuy nhiên, hành động ấm lòng của vị khách quen đã thắp lên hy vọng và sự lạc quan cho Arnold cũng như nhân viên nhà hàng.

"Số tiền đó khiến chúng tôi có niềm tin hơn vào những việc đang làm. Chúng tôi đã rất khó khăn để tiếp tục phục vụ khách hàng của mình. Có lúc chúng tôi đã kiệt sức, nhưng bây giờ chúng tôi biết những nỗ lực của mình đã thực sự được chú ý và ghi nhận", Arnold bày tỏ.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC