Đời sống

Nhân viên truyền thanh xã đa năng, trách nhiệm

Gắn bó với nhiều vị trí công tác và kiêm nhiệm vai trò truyền thanh cơ sở đã nhiều năm, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng, Đài Truyền thanh xã An Vĩnh Ngãi, TP.Tân An, tỉnh Long An - Trần Quốc Chiến (SN 1993) vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc.

Tham khảo 9 xu hướng trang trí nội thất đang thịnh hành / Diện váy babydoll tay phồng, bạn gái xinh như Trúc Anh 'Mắt biếc'

Với anh Chiến, niềm vui mỗi ngày là khi thông tin được truyền tải nhanh chóng, kịp thời và chính xác đến người dân địa phương.

Anh Quốc Chiến luôn tích cực học tập, trau dồi kỹ năng viết để các sản phẩm truyền thanh đến với người dân hấp dẫn, góp phần giúp công tác tuyên truyền đạt hiệu quả

Anh Chiến công tác tại xã An Vĩnh Ngãi từ năm 2015 đến nay và tham gia ở nhiều vai trò, nhiệm vụ, từ công an viên, Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và nhân viên truyền thanh. Với bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công, anh Chiến cũng luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu làm tròn trách nhiệm. Trong thời gian còn làm Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, anh cùng Ban Chấp hành Đoàn xã thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, nhất là đóng góp cùng hệ thống chính trị và người dân chung tay thực hiện xã nông thôn mới nâng cao.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, anh cùng đoàn viên, thanh niên xã tham gia nhiều hoạt động chăm lo cho người dân, đi chợ hộ; tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Khi dịch bệnh được kiểm soát, anh lại tích cực tham gia làm căn cước công dân, hỗ trợ tiêm vắc-xin phòng Covid-19;… Ngoài ra, bản thân anh cũng là một trong những cá nhân gương mẫu, tiên phong trong công tác hiến máu tình nguyện tại địa phương.

Với vai trò là nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng, Đài Truyền thanh xã, anh Chiến luôn năng nổ, tích cực tham gia viết bài tuyên truyền cho các phong trào, hoạt động, các sự kiện của địa phương; giờ tiếp âm được anh thực hiện bảo đảm, thông tin đến người dân rất kịp thời. Anh cũng tích cực học tập, trau dồi kỹ năng viết để các sản phẩm truyền thanh đến với người dân hấp dẫn, góp phần giúp công tác tuyên truyền đạt hiệu quả.

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không chỉ tiếp âm định kỳ, bất kể ngày đêm, anh còn rong ruổi cùng cụm loa di động đến từng tuyến đường để người dân tiếp cận thông tin tình hình dịch bệnh nhanh chóng. Từng có thời gian là công an viên, anh Chiến nắm địa bàn rất sâu sát, thường xuyên phát hiện các đề tài mới, gương điển hình tại địa phương và sẵn sàng làm “người dẫn đường” tích cực, hỗ trợ phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh TP.Tân An cũng như các cơ quan báo chí tác nghiệp.

Được biết, anh Chiến vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam xã An Vĩnh Ngãi. Vai trò mới và vẫn kiêm nhiệm công việc của nhân viên Đài Truyền thanh xã, tin rằng anh sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn để đạt nhiều thành tích, kết quả trong thực hiện nhiệm vụ, góp sức xây dựng địa phương.

 

Chủ tịch UBND xã An Vĩnh Ngãi - Nguyễn Thị Nhuận chia sẻ: “Tham gia thực hiện nhiều nhiệm vụ nhưng ở vị trí nào, Chiến cũng nỗ lực hết mình, nhất là với vai trò nhân viên truyền thanh xã, Chiến luôn kịp thời nắm bắt tình hình địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền. Không kể ngày lễ, tết hay cuối tuần, với tinh thần trách nhiệm của mình, Chiến luôn bảo đảm tiếp âm đúng giờ quy định, giúp truyền tải thông tin, tình hình trong nước, tỉnh, thành phố và cơ sở đến người dân kịp thời, nhanh chóng. Những việc làm của Chiến góp phần giúp địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiều năm qua; từng bước nâng cao đời sống tinh thần của người dân".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm