Đời sống

Nhìn sản nghiệp của gia đình sắp rơi vào tay em rể, tôi đứng ngồi không yên thì chồng bật một đoạn camera lên khiến tôi đứng hình

Tôi thật may mắn được gả vào gia đình chồng giàu có, bố mẹ chồng có sản nghiệp lớn đó là một công ty sản xuất hàng thủy sản, mỗi năm thu nhập vài trăm tỷ đồng.

Thầy tướng số mách nhỏ: 3 nàng giáp chỉ cần lấy chồng đời sẽ "lên hương", sung sướng đố ai bằng / Cả năm mới mua bộ đồ mặc nhà 120 nghìn cũng bị chồng dày vò, vợ điên máu ném xuống bàn một thứ khiến chồng qùy xuống xin tha thứ

Chồng tôi không tham gia vào kinh doanh với gia đình mà chỉ có vợ chồng em rể. Nhiều lần tôi bảo chồng bỏ nghề kiến trúc sư đi, tham gia kinh doanh với gia đình nhưng anh ấy nói không có hứng thú với công việc của bố mẹ.

Không muốn sản nghiệp lớn của gia đình chồng rơi vào tay em chồng nên tôi đã tham gia tích cực vào hoạt động kinh doanh của công ty. Những sáng kiến việc làm của tôi được bố chồng rất ủng hộ, tôi cố gắng từng ngày cho sự phát triển của công ty.

Đột ngột một ngày bố chồng nói là đã quá mệt mỏi với công việc, muốn nghỉ ngơi nhường việc kinh doanh lại cho các con. Tôi đã chuẩn bị tinh thần trở thành giám đốc công ty từ lâu rồi nên khi nghe được bố chồng về ở ẩn tôi vui lắm.

Nhưng đến khi ông tuyên bố hai vợ chồng em gái sẽ lãnh đạo công ty còn tôi vẫn chỉ là nhân viên kinh doanh quèn thì tôi thực sự sốc. Không ngờ sự cố gắng của tôi suốt 10 năm qua chẳng là gì, cuối cùng tôi chỉ là con rối của nhà chồng sao.

(Ảnh minh họa)

Không chịu được sự thật phũ phàng này, về nhà tôi đay nghiến chồng và bắt anh ấy phải đứng ra đòi quyền lợi của con trưởng. Thế nhưng chồng không nói gì mà lấy điện thoại ra rồi bật camera lên.

Nhìn đoạn video đó tôi đứng hình, thì ra người nhà chồng đã theo dõi mọi hành tung của tôi trước khi quyết định chọn người nối nghiệp. Trong đoạn video đó tôi đang nói chuyện với mẹ mình: “Mẹ cứ yên tâm hưởng tuổi già, sau này công ty thuộc về tay con, gia đình mình còn giàu hơn nữa”.

Bị đứng tim mất vài phút tôi lấy lại tình thần nói là nhà chồng giàu có gửi biếu mẹ mỗi tháng vài triệu đồng thì đáng là bao. Chồng tôi gắt lên bảo ở đây tiền không là vấn đề mà là bố mẹ chồng mất hết tin tưởng vào tôi, anh bảo tôi là người ăn cây táo rào cây sung.

Gia đình chồng tôi giàu có, tôi gửi ít tiền về cho bố mẹ xây biệt thự và sống yên ổn tuổi già có gì là sai. Chỉ dựa vào lý do đó mà nhà chồng tước quyền làm giám đốc của tôi thì thật là vô lý. Theo mọi người bây giờ tôi phải nói thế nào để bố mẹ chồng vẫn tin tưởng và giao sản nghiệp cho vợ chồng tôi đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm