Đời sống

Nhìn thấy bố chồng tương lai, tôi ngã ngửa vì không ngờ quá khứ năm xưa sống dậy

Tôi không ngờ có ngày tôi lại gặp lại người đàn ông đó trong hoàn cảnh này, cuộc đời thật quá trớ trêu.

Con dâu thành chỗ trút giận của bố chồng / Tức điên vì bố chồng bòn rút tiền đi nuôi gái trẻ, chồng lại có thái độ kỳ lạ

Nhiều ngày nay tôi trốn tránh anh, chặn hết mọi liên lạc và kiên quyết không nghe điện. Tôi biết anh đang đau khổ, nhưng không làm thế này tôi thật sự không biết phải làm sao nữa. Tôi sợ anh biết quá khứ của tôi anh sẽ không chịu nổi.

Nhiều năm trước, khi tôi vẫn đang là sinh viên năm 3, bố tôi mất từ ngày chị em tôi còn nhỏ, mình mẹ làm thuê làm mướn nuôi hai chị em ăn học. Tôi không biết phải diễn tả sao cho hết nỗi cơ cực của mẹ, có những lúc tôi chỉ muốn bỏ ngang việc học để ở nhà đi làm phụ mẹ nhưng bà nhất quyết không nghe.

Thời điểm tôi học năm 3, mẹ tôi bệnh nặng cần tiền phẫu thuật nhưng không có nên bà cứ trì hoãn, tình trạng ngày cạng tệ hơn. Tôi đi làm thêm nhưng lương chỉ đủ xoay sở cho việc ăn học của tôi chứ không dư ra đồng nào. Đúng lúc tôi tuyệt vọng nhất thì có chị bạn trên khóa hỏi tôi có muốn kiếm nhiều tiền không, chị giúp. Tôi là có nhan sắc, chẳng tội gì mà uổng phí cả, chị nói thế với tôi. Chị rỉ tai tôi về công việc, tôi tái mặt từ chối nhưng ngay hôm đó điện về nhà, thấy em trai bảo mẹ bệnh nặng lắm, đã nằm liệt 2 ngày nay rồi. Cực chẳng đã, cuối cùng tôi "nhắm mắt đưa chân".

ra-matẢnh minh họa

Lần đó, tôi trao thân cho một người đàn ông còn hơn tuổi bố mẹ tôi. Ông ta cho tôi một số tiền đủ để thực hiện việc làm phẫu thuật cho mẹ. Lúc mẹ tôi ra viện, tôi còn gặp lại ông ta vài lần nữa, tôi cần tiền lo cho mẹ và cho gia đình trong thời gian trước mắt, cho đến khi tôi ra trường, đi làm thì dứt hẳn.

May mắn tôi xin được vào một công ty xây dựng. Tuy không phải quá cao nhưng đủ để tôi trang trải cho cuộc sống của bản thân và gửi về đôi chút cho mẹ.

Tôi đi làm hơn 2 năm, có nhiều người theo đuổi nhưng vì ám ảnh quá khứ nên chẳng nhận lời yêu ai. Cho đến khi quen Toàn. Anh làm cùng công ty tôi, nhưng ở bộ phận khác nên chúng tôi mãi mới quen biết. Toàn theo đuổi tôi, anh là người thẳng thắn, chân thành nên tôi rung động, nhận lời.

Thời gian yêu nhau, tôi đưa anh về nhà, cũng nói rõ hoàn cảnh nhà mình với anh, hỏi anh có thông cảm không. Anh ôm tôi vào lòng rồi an ủi, nói muốn cùng tôi chia sẻ gánh nặng này. Cứ như thế, yêu hơn 1 năm thì anh đưa tôi về nhà anh ra mắt để xin đi lại.

Nhưng hỡi ôi, ngày đầu đến nhà gặp bố mẹ anh. Tôi chết lặng khi nhìn thấy bố anh, chính là người đàn ông năm nào tôi "bán thân", ông cũng sốc nặng khi nhìn thấy tôi.

Sau lần đó, tôi về nhà, âm thầm nói chia tay, nghỉ việc và cắt mọi liên lạc với Toàn, làm sao tôi có thể đối mặt với anh đây, làm sao có thể cứ thế mà yêu anh khi người đàn ông đó lại là bố anh,.. anh thì điên cuồng gọi điện tìm tôi.

Tôi tuyệt vọng, đau khổ lắm, nhưng tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC