Đời sống

Phát hiện bí mật động trời về bố chồng ngay sau đêm tân hôn, con dâu vẫn không dám hé răng dù ấm ức

Có lẽ đó sẽ là bí mật theo tôi tới suốt cuộc đời này và tôi sẽ không bao giờ dám hé răng dù chỉ nửa lời, tôi nghĩ, bố chồng tôi cũng vậy.

Lươn om chuối nghệ chuẩn vị mẹ nấu cho ngày bận rộn / Giá đỗ ngâm chua cay giải ngấy cho món ăn ngày Tết

Có lẽ trong cuộc đời này sẽ chẳng ai có hoàn cảnh trớ trêu giống như tôi khi phát hiện bố chồng lại chính là bố đẻ ngay sau đêm tân hôn. Tôi nói ra để được nhẹ lòng chứ tôi chắc chắn, đó sẽ là theo tôi đến hết cuộc đời này và tôi nghĩ bố chồng tôi cũng vậy.

Bố mẹ tôi sau khi lấy nhau được vài tháng thì bố tôi sang nước ngoài làm ăn kinh tế. Ông đi biền biệt bao nhiêu năm. Đến lúc về, mẹ tôi đã lấy người khác. Tôi sống với nhà dượng cũng rất tốt. Mẹ tôi cũng không nói với tôi về ông, chỉ nói đó là bạn. Còn ông thì nghĩ rằng tôi là con của dượng nên cũng chẳng hỏi han gì thêm.

Ông cũng có gia đình riêng nhưng nghe đâu không có con nữa. Mà chỉ nhận con nuôi. Gia đình ông rất giàu có. Khi biết tôi lên thành phố học tập ông cũng ngỏ ý giúp đỡ tôi nhưng tôi từ chối. Rồi chẳng biết trời xui thế nào, ông ngỏ ý muốn tôi về làm con dâu ông.

bi mat dong troi bo chongẢnh minh họa

Mẹ tôi không đồng ý vì dù sao trước kia, ông và bà cũng là vợ chồng, bà không muốn dính dáng tới ông nhưng ông xin lỗi, bày tỏ đủ kiểu, chỉ muốn giữ liên hệ và bù đắp cho tôi. Lúc đó tôi không hề biết ông đã biết tôi là con đẻ của ông. Gia đình dượng tôi không biết ông và mẹ tôi là vợ chồng, gia đình bố tôi lại càng không biết.

May mắn cho tôi, con trai nuôi của bố tôi cũng rất hợp tính tôi nên chúng tôi đến với nhau không quá bị gò bó. Ngay tối đầu tiên về làm dâu, bố chồng gọi riêng tôi vào phòng, ông đưa cho tôi một tờ giấy ADN.

Ông nói tôi là con gái đẻ của ông nên muốn làm cách này để hợp thức việc chăm sóc tôi vì dù sao mẹ tôi cũng đã có gia đình riêng. Tôi thực sự rất sốc, tại sao bố mẹ tôi lại giấu diếm tôi chuyện này. Hai bố con tôi chỉ biết ôm nhau khóc.

Bố đã xin lỗi tôi rất nhiều. Về phòng, mặc dù vẫn còn rất ấm ức nhưng cái cảm giác hạnh phúc len lỏi trong tôi lại nhiều hơn. này tôi sẽ mãi giấu kín và bố tôi cũng thế.

Dù có thể nó chẳng ảnh hưởng đến ai nhưng tôi chỉ muốn gia đình được bình yên, mẹ tôi, mẹ chồng tôi, chồng tôi, bố tôi và cả tôi nữa, xứng đáng được hưởng những ngày yên bình và êm ấm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC