Đời sống

Nhờ ăn món này mỗi ngày, da tôi sáng khỏe hơn hẳn

Đậu bắp trộn chua ngọt giòn giòn là món ăn lý tưởng, ngon miệng và bổ dưỡng cho bữa cơm.

Điều tuyệt đối không làm sau khi ăn tối / 3 loại đồ uống người huyết áp thấp nên dùng

Nguyên liệu:

500g đậu bắp

60ml nước tương, 15ml giấm trắng, 8g đường

1 tép tỏi băm nhỏ, 1 quả ớt

Một ít vừng rang chín, muối, dầu ăn.

Vitamin C trong đậu bắp giúp giữ cho làn da của bạn tươi trẻ và khỏe mạnh. Các vitamin khác có mặt trong đậu bắp cũng giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và sửa chữa các mô trong cơ thể, thúc đẩy sự hình thành collagen và sắc tố da, giúp trẻ hóa làn da bị hư hại.

Cách làm:

Cho nước tương, đường, giấm, vừng và tỏi băm nhỏ vào bát trộn đều.

Ảnh minh họa.

Đậu bắp rửa sạch để ráo nước. Đổ vào nồi lượng nước thích hợp rồi cho chút muối và vài giọt dầu ăn vào đun sôi. Cho đậu vào luộc trong 2 phút.

Nhờ ăn món này mỗi ngày, da tôi sáng khỏe hơn hẳn - Ảnh 3.

Vớt đậu ra bát nước lạnh sau đó để đậu ráo nước.

Nhờ ăn món này mỗi ngày, da tôi sáng khỏe hơn hẳn - Ảnh 4.

Bổ đôi quả đậu theo chiều dọc. Xếp đậu ra đĩa, thêm nước tương đã trộn vào, thêm chút ớt thái nhỏ lên trên là xong.

 

Nhờ ăn món này mỗi ngày, da tôi sáng khỏe hơn hẳn - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Để bữa cơm thêm ngon miệng thì bạn hãy chế biến các món luộc, hấp hay trộn nhé. Trong đó có món đậu bắp trộn này, món ăn có vị ngọt mát, đặc biệt chế biến thì siêu đơn giản nữa!

Nhờ ăn món này mỗi ngày, da tôi sáng khỏe hơn hẳn - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm