Đời sống

Nhờ chiếc điện thoại cũ, vợ phát hiện bí mật động trời chồng giấu nhẹm suốt 10 năm qua

Chị lắp sim vào rồi bấm mở nguồn, màn hình vừa hiện lên thì có tin nhắn đến. Phát hiện trong hộp thư có rất nhiều tin nhắn của dãy số lạ còn sót lại trong máy, chị tò mò mở ra xem.

Đuổi vợ ra khỏi nhà để rước người tình điểm 10 về sống, chưa được một tháng chồng đã phải gọi “cứu viện” và cách xử gọn của vợ làm anh trắng mắt / Chồng ngoại tình còn dấm dúi cho bồ 3 tỷ, vợ lập mưu nắm trọn rồi tống cổ anh ta ra đường với chiếc quần đùi

Anh chị cưới nhau được hơn 10 năm. Đó là khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của chị. Nó không quá ngắn cũng không phải gọi là dài so với những cuộc hôn nhân vĩnh cửu, nhưng cũng đủ khiến người khác ngưỡng mộ. Anh là nhân viên kinh doanh của một công ty có tiếng tăm còn chị là nhân viên bảo hiểm.

Dù công việc rất bận rộn, thường xuyên phải gặp khách hàng có khi đến tận khuya mới về nhà nhưng chị vẫn cố gắng chăm lo và chu toàn chuyện nhà cửa. Anh là người hướng nội, luôn muốn giữ lại những kỷ vật cũ, không muốn thay đổi. Minh chứng là chiếc điện thoại anh đang xài là đời cũ nhất. Nhiều lần chị khuyên anh đổi điện thoại cảm ứng tốt hơn nhưng anh không đồng ý.

Anh nói vật gì dùng một thời gian cũng có tình cảm, mến tay mến chân, không bỏ được. Chị hiểu được điều đó nhưng mỗi ngày cứ thấy anh bấm lạch cạch chiếc điện thoại nhiều nút đó chị vô cùng ngao ngán. Vì điện thoại có màn hình nhỏ nên mắt anh ngày càng mờ. Mỗi lần xem tivi hay đọc báo anh đều nheo mắt nhìn rất khó chịu. Chị xót chồng nên quyết định mua cho anh chiếc điện thoại mới.

Chị phát hiện những dòng tin nhắn lạ nên tò mò mở ra xem - Ảnh minh họa: Internet

Chị phát hiện những dòng tin nhắn lạ nên tò mò mở ra xem - Ảnh minh họa: Internet

Một hôm, chị không nói không rằng rút tiền mua cho anh chiếc điện thoại mới nhất hiện nay. Vậy là anh đi làm về mắng chị một trận.

Anh đã nói là cái cũ vẫn còn xài được. Em mua làm gì?

Anh bỏ chiếc điện thoại đó đi. Dùng cái này màn hình lớn chữ rõ hơn. Thời buổi này rồi ai còn xài điện thoại đó nữa.

Em đổi lại đi, anh không thích xài.

Mua rồi đổi lại thì mất tiền. Cái này rất tiện cho công việc của anh. Những lúc rảnh rỗi có thể chơi game, nghe nhạc thư giãn.

 

Chị cứ cằn nhằn mãi khiến anh khó chịu nên miễn cưỡng đồng ý. Sau hôm đó, anh cất chiếc điện thoại cũ trên nóc tủ chứ không bỏ đi. Một hôm, chị dầm mưa về nhà nên điện thoại bị hư. Đến tiệm sửa điện thoại gần nhà, nhân viên bảo 1 tuần sau mới xong. Mà công việc của chị thì khách hàng gọi 24/24, không có điện thoại bên mình không được.

Chị sực nhớ ra chiếc điện thoại cũ của anh cất trên nóc tủ nên lấy ra dùng đỡ. Chị lắp sim vào rồi bấm mở nguồn, màn hình vừa hiện lên thì có tin nhắn đến. Phát hiện trong hộp thư có rất nhiều tin nhắn của dãy số lạ còn sót lại trong máy, chị tò mò mở ra xem.

Anh yên tâm đi. Con và em vẫn sống tốt. Tiền hàng tháng anh gửi cho em và con đều dùng đủ. Em nghĩ anh nên có con với chị ấy đi, hai người kết hôn cũng đã lâu rồi mà. Sau này đừng lo cho mẹ con em nữa.

Con anh nên anh sẽ lo. Vợ anh bị vô sinh rồi. Với lạikinh tế khó khăn, nuôi một đứa thôi cũng đủ rồi.

Chị lặng người trước những dòng tin nhắn của chồng và một người phụ nữ lạ mặt. Không ngờ, suốt 10 năm qua, anh nói dối chị chạy chữa bệnh vô sinh là để dành tiền lo cho con riêng. Thì ra bấy lâu nay chị là con ngốc mặc cho anh xoay vòng trong những xảo trá, dối lừa. Chị gào khóc rồi không kiềm chế được đập nát chiếc điện thoại kia.

 

Nhờ chiếc điện thoại cũ, vợ phát hiện bí mật động trời chồng giấu nhẹm suốt 10 năm qua - Ảnh 2
Không ngờ bấy lâu nay anh lại dối lừa chị như thế này - Ảnh minh họa: Internet

Chiều tối, anh đi làm về thấy chiếc điện thoại nát nằm trong góc phòng. Anh hơi ngạc nhiên, đúng lúc chị đi vào. Chị nhìn anh một lượt rồi bình tĩnh nhặt những mảnh của điện thoại vứt thùng rác. Trước thái độ của chị khiến anh vô cùng khó chịu. Bất chợt chị lên tiếng.

Minh chứng tình yêu của hai người bị tôi phát hiện rồi.

Em nói linh tinh cái gì vậy?

Thì đứa con riêng mà anh giấu nhẹm bấy lâu nay đó. Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra thôi. Thật ra anh không bị vô sinh mà đem tiền đi nuôi người phụ nữ khác. Bấy lâu nay, vì tôi ngu muội mới tin anh. Đồ khốn nạn.

Anh im bặt, chị tức giận tát anh một cái như trời giáng rồi quyết định ly dị. Chị không ngờ được người chồng chung sống bấy lâu lại người ích kỷ và bỉ ổi đến vậy. Chỉ vì viện cớ kinh tế khó khăn mà anh không muốn có con với chị sao? Giờ chị đã hiểu được tại sao anh cứ mãi ôm khư khư chiếc điện thoại đó không chịu bỏ đi.

 

Giữa họ giờ chẳng còn gì nữa, không có con cái ràng buộc, lòng tin, tình cảm cũng đã rạn nứt rồi. Sống với nhau mà trái tim luôn hướng về người khác thì chỉ làm khổ cả hai. Thanh xuân của chị trao hết cho anh, giờ nhận được gì ngoài những đắng cay và dối trá?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm