Đời sống

Nhờ chồng đi họp lớp cho con, vợ nhận được tin nhắn của cô giáo: 'Toàn ngồi tán phụ huynh em khác'

Một người vợ đã lên mạng khuyên các chị em dù bận bịu đến đâu cũng đừng nhờ chồng đi họp phụ huynh cho con.

Mừng rơi nước mắt, tưởng sắp được cứu khi phát hiện quỹ đen 'khổng lồ' của chồng, nào ngờ câu chuyện sau đó khiến tôi uất nghẹn / Chán luộc rồi xào, mẹ đảm cứ chế biến đậu bắp theo cách mới lạ này, đảm bảo chồng con mê tít

Mỗi dịp đi họp phụ huynh cho con, các cặp vợ chồng thường sẽ bàn bạc xem ai sẽ là người đi đến trường. Tuy nhiên, mới đây một người phụ nữ đã lên mạng khuyên các chị em dù bận rộn rao sao cũng không nên để chồng đi họp phụ huynh.

"Khuyên thật chị em sau lấy chồng dù bận bịu đến đâu cũng đừng bao giờ để chồng đi họp phụ huynh. Con em năm nay học lớp 1, hôm nay em bận cả ngày nên từ hôm qua em đã nhờ chồng đi họp phụ huynh cho con. Lão ý lúc đầu nhất quyết không đi, bảo chuyện con cái học hành là chuyện của đàn bà, đàn ông còn bận kiếm tiền không có thời gian. Em nói hết nước hết cái, cho cả tiền cafe mới đồng ý.

Sáng nay lão ý xin nghỉ làm, dậy sớm, quần dài áo phông chỉn chu, cẩn thận đeo cả kính cho tri thức. Nhưng đi họp từ 8h sáng đến giờ vẫn chưa thấy đâu, gọi điện không nghe máy. Tưởng có vấn đề gì nên nhắn tin cho cô chủ nhiệm thì cô trả lời như này đây. Vợ con rồi mà vẫn thích bay nhảy chán không cơ chứ. Tí lão về em nên xử thế nào hả chị em?", người vợ chia sẻ.

chồng đi họp phụ huynh 2

Một người vợ khuyên các chị em dù bận bịu đến đâu cũng đừng bao giờ nhờ chồng đi họp phụ huynh.

Cụ thể, khi nhắn tin hỏi cô giáo về việc họp phụ huynh sao giờ vẫn chưa xong, người vợ nhận được câu trả lời: "Lớp con họp xong từ 9 giờ 30 rồi nhé. Mà chị bảo chồng chị rút kinh nghiệm. Sau đi họp lớp cho con lịch sự một chút. Chuyện học hành của con thì không quan tâm tí nào. Toàn ngồi tán phụ huynh em khác. Hết giờ còn rủ bố các em khác đi rượu chè, hát hò. Nãy giờ cũng mấy phụ huynh hỏi chồng như chị đây".

chồng đi họp phụ huynh 0

Người vợ nhận được tin nhắn của cô giáo: "Chuyện học hành của con thì không quan tâm tí nào. Toàn ngồi tán phụ huynh em khác".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC