Đời sống

Những kiểu phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đến mấy thì đàn ông vẫn bỏ qua, chẳng thèm ngó đến

Đừng nghĩ rằng tất cả đàn ông chỉ yêu bằng mắt, chỉ thích phụ nữ có thân hình quyến rũ và gương mặt xinh đẹp… tính cách của các nàng cũng quan trọng lắm đấy.

Đánh ghen với bồ của chồng suốt 5 năm, lúc lâm chung chị tôi lại thều thào nắm tay tình địch nhờ cậy / Những cách đuổi muỗi từ nguyên liệu tự nhiên, vừa an toàn lại hiệu quả

Quý cô nữ quyền

Quyền bình đẳng nam nữ trong một mối quan hệ là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, các quý cô nữ quyền lại luôn muốn cố gắng thể hiện điều đó khiến các chàng trai không có cơ hội để thể hiện sự quan tâm và che chở. Nữ quyền được hầu hết nam giới ủng hộ, nhưng sự mềm mại, nữ tính và ngọt ngào của người phụ nữ mới là điều khiến họ bị cuốn hút không thể tách rời.

dan-ba
Ảnh minh họa.

Vì vậy, ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thường xuyên thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

Quý cô đào mỏ

Quý cô đào mỏ, chỉ cần nhắc đến thôi đã chẳng được người đàn ông nào chào đón. Đừng nghĩ rằng có thể qua mắt được các chàng trai nhé, bởi đàn ông luôn cảnh giác với các quý cô đào mỏ.

Họ có thể nhận diện ra một cô gái có thuộc dạng đào mỏ hay không chỉ sau 3 đến 4 lần hẹn hò. Khi người đàn ông biết rằng, cô gái đến với mình chỉ vì nhìn túi tiền dày chứ không phải bản thân, họ đương nhiên sẽ bỏ chạy ngay lập tức. Vì làm gì có ai ngu ngốc đến nỗi để người không xứng đáng bòn rút tiền của mình.

Quý cô lẳng lơ

Quý cô lẳng lơ là người tán tỉnh tất cả các anh chàng quanh mình để khẳng định sức quyến rũ của bản thân mình. Đàn ông có thể nhận diện quý cô lẳng lơ qua hành động và một phần trang phục, vì đây là kiểu phụ nữ họ rất sợ.

Thiếu niềm tin chính là vấn đề khiến đàn ông không bao giờ muốn gần gũi với mẫu phụ nữ này.

 

Quý cô quá lãng mạn

Một cô gái sống trong thế giới cổ tích toàn màu hồng sẽ không biết hành xử thế nào cho đúng mực trong một mối quan hệ thực tế.

dan-ba1

Đàn ông thường tránh xa mẫu con gái này, vì họ không muốn một mình chống chọi với các vấn đề thực tế của cuộc sống như quan hệ xã hội hay về tài chính.

Sự lãng mạn có thể mang đến những cảm xúc ngọt ngào cho tình yêu lúc ban đầu, nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, nó khiến các chàng rất mệt mỏi.

Quý cô khẩu nghiệp

Chẳng có người đàn ông nào có thiện cảm với một người phụ nữ hễ mở miệng ra là nói những câu thâm độc, cay nghiệt, thậm chí là tục tĩu.

Dù cho cô ta có xinh đẹp đến nào, nhưng nếu quá ác khẩu, ăn nói bỗ bã, không biết trên dưới thì cũng trở nên xấu xí, chẳng thể tạo được thiện cảm trong mắt phái mạnh.

 

- Video: Những nét tướng của phụ nữ thông minh, đa tài, được nhiều người yêu mến.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm