Đời sống

Những thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên ''xấu tính'' để không bị người khác lợi dụng lòng tin

Khi bản thân ốm đau bệnh tật đừng nghĩ việc chồng con không ai nấu nướng cho ăn, nhà cửa không ai dọn. Thay vào đó bạn nên nghĩ xem mình đã ăn gì chưa, uống thuốc chưa. Khi ốm đau hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Phụ nữ tuổi 30: 3 nơi không được đến, 1 điều phải lĩnh ngộ mới giữ được khí chất của mình / Kỹ năng ăn mặc đẹp nơi làm việc để vừa cao cấp vừa thanh lịch khí chất cho phụ nữ tuổi 30

1. Thời điểm kinh tế gặp khó khăn

Khi kinh tế gặp khó khăn thì cách tốt nhất là phụ nên chi tiêu tiết kiệm một chút. Có bị ai chê là sống hà tiền, ích kỷ, keo kiệt cũng mặc kệ. Bởi nếu bạn cứ tiêu xài hoang phí thì rồi người khổ là bạn mà thôi.

Làm việc thiện thì nó xuất phát từu bản tâm, không phải từ miệng lưỡi thiên hạ. Cứ để bản thân mình dư giả một chút thì lúc đó giúp đỡ người khác sẽ tốt hơn. Hơn nữa bạn phải có dư giả một chút thì mới nên giúp đỡ người khác, bởi vốn dĩ chẳng ai bắt bạn nghèo khó mà phải đi từ thiện cả.

2. Thời điểm bản thân sinh nở

Ở giai đoạn này vô cùng quan trọng với phụ nữ, lúc này bạn chỉ cần quan tâm đến bản thân và đứa con là được. Những việc khác hãy cứ gác lại giải quyết sau, hãy làm mọi điều tốt nhất cho cả hai mẹ con. Đừng vì quá nghĩ cho chồng mà tiết kiệm từng chút một để bản thân phải đối mặt với những nguy hiểm. Hãy thương cho mình và đứa con sắp chào đời, còn lại mọi chuyện bạn cứ mặc kệ đi.

3. Thời điểm ốm đau bệnh tật

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi bản thân ốm đau bệnh tật đừng nghĩ việc chồng con không ai nấu nướng cho ăn, nhà cửa không ai dọn. Thay vào đó bạn nên nghĩ xem mình đã ăn gì chưa, uống thuốc chưa. Khi ốm đau hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Nếu mệt thì cứ nghỉ đi, phải để chồng con gánh vác chuyện nhà cửa nữa, Đừng vì lo lắng quá rồi để bệnh tình của mình trở nên trầm trọng hơn. Bạn cũng là con người, cũng cần phải nghỉ ngơi chứ không phải là cái máy làm việc liên tục không ngừng nghỉ được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC