Đời sống

Những thực phẩm màu đỏ tốt cho sức khỏe, nhất là loại thứ 4 chị em cực thích

5 loại thực phẩm màu đỏ dưới đây chứa nhiều vitamin, khoáng chất, sắt.. rất tốt cho quá trình giảm cân làm đẹp của chị em phụ nữ.

Thực phẩm ai cũng đang xa lánh nhưng lại là "thần dược" cho sức khoẻ / Lý do gì giúp bơ trở thành "siêu thực phẩm"?

Cà chua

Trong thành phần dưỡng chất cả các loại cà chua thường chứa nhiều vitamin A, B1, B6, và nhất là vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, trong trái cà chua còn có chứa nhiều các khoáng chất và nguyên tố vi lượng, tăng thêm sự trẻ trung cho cơ thể như kali, magiê, sắt, kẽm và flo rất tốt cho quá trình chống lại oxy hóa làm đẹp da của bạn.

Củ dền

Củ dền được ví như một loại nhân sâm bởi nso chứa nhiều chất nitrogen gọi là bataine rất tốt cho quá trình hoạt động não của bạn. Ngoài ra, trong củn dền còn chứa nhiều vitamin, sát, kẽm, magie… nên rất tốt việc đốt cháy mỡ thừa, giảm cân và ngăn ngừa sự mệt mỏi của cơ thể.

Bên cạnh đó, củ dền có chức năng hạ cholesterol, chống ôxy hóa, vì vậy được cho là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ tim mạch của con người vô cùng tốt.

Dưa hấu

Trong dưa hấu có chứa một nguồn lycopene tuyệt vời có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ bằng cách giảm cholesterol xấu trong cơ thể con người. Ngoài ra, nếu ban thường xuyên dung nạp dưa hấu còn được cung cấp nhiều nước giúp da láng mịn. Bên cạnh đó, dưa hấu còn chứa nhiều vitamin A giúp bạn chống lại quá trình thoái hóa điểm vàng của mắt.

Dưa hấu màu đỏ tốt cho sức khỏe

Dưa hấu màu đỏ tốt cho sức khỏe.

Dâu tây

Trong các loại trái cây màu đỏ thì dâu tây là nguồn cung cấp folate, kali và vitamin C vô cùng cao. Thành phần vitamin C giúp chống ôxy hóa, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và giảm cholesterol xấu giúp tăng sức đề kháng chống lại sự xâm nhập của vi rus, vi khuẩn vào cơ thể bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 3-5 quả dâu tây sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh, có một làn da mịn màng

Dâu tây màu đỏ tốt cho sức khỏe

Dâu tây màu đỏ tốt cho sức khỏe.

Ớt chuông đỏ

Trong thành phần của quả ớt chuông đỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động lành mạnh của hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, trong một trái ớt chuông đỏ còn chứa khá nhiều các vitamin A, vitamin C, vitamin B6, vitamin E, folate và chỉ có 30 calo nên rất tốt cho chị em phụ nữ làm đẹp.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC