Đời sống

Nửa đêm nhận được cuộc gọi từ số máy của chồng, tôi hốt hoảng chạy vào bệnh viện, để rồi nghe cô y tá ghé tai nói nhỏ một câu mà tôi run rẩy ngã quỵ

Nghe những lời nói đó mà tai tôi ù đi, tay chân run rẩy ngã quỵ xuống. Sao chuyện đáng xấu hổ này lại có thể xảy ra đối với gia đình tôi được.

Vợ chồng đang khó khăn thì mẹ chồng bảo tôi đi làm giúp việc, đến hôm nhận việc, tôi choáng váng khi biết danh tính nhà chủ / Chị dâu nhờ tôi đến trông nhà, nào ngờ hôm sau vợ chồng anh chị đến cầu xin tôi trả lại 9 cây vàng

Chồng tôi làm sếp nên thường xuyên phải đi công tác, còn tôi ở nhà nội trợ chăm sóc hai con để anh ấy yên tâm đi làm. Tháng nào lĩnh lương chồng cũng đưa cho tôi 20 triệu đồng để chi tiêu trong gia đình.

Anh còn bảo tôi thích gì cứ mua sắm thoải mái, hết tiền chồng sẽ đưa nữa. Sự hào phóng của chồng khiến cuộc sống của tôi rất dễ thở và tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng.

3 ngày trước, chồng tôi phải đi công tác ở tỉnh. Đến nửa đêm thì điện thoại bất ngờ đổ chuông, nhìn thì là số điện thoại của chồng, tôi nghĩ có việc gì gấp nên vội nghe máy, nhưng đầu bên kia tôi nghe thấy giọng nữ. Cô ta nói: "Chồng chị đang cấp cứu ở trong bệnh việnX". Chưa kịp hỏi gì thì cô ấy đã tắt máy khiến tôi ngớ người rồi tỉnh ngủ, bật dậy khỏi giường.

Lao ra xe mà trong đầu tôi rối bời, lo lắng không hiểu sao chồng nói đi công tác mà lại cấp cứu ở bệnh viện cách nhà hơn 20 km. Đến phòng cấp cứu tôi hốt hoảng hỏi y tá. Cô y tá nhìn tôi một lượt rồi hỏi vài câu, khi biết rõ tôi là vợ của người đang cấp cứu thì cô ấy mới ghé tai nói là chồng tôi bị gãy "súng". Có một cô gái đưa đến và trả viện phí sau đó bỏ đi rồi.

Cuộc gọi điện thoại lúc nửa đêm khiến tôi tỉnh ngủ hốt hoảng chạy vào bệnh viện, để rồi nghe cô y tá ghé tai nói nhỏ câu khiến tôi ngã quỵ - Ảnh 1.

Một người đàn ông đã ngoại tình suốt 2 năm rồi, liệu anh ấy có thể sửa chữa được lỗi lầm không? (Ảnh minh họa)

Nghe những lời nói đó mà tai tôi ù đi, tay chân run rẩy ngã quỵ xuống. Sao chuyện đáng xấu hổ này lại có thể xảy ra đối với gia đình tôi được? Hai ngày trong bệnh viện mà vợ chồng tôi không thèm nói với nhau câu nào, mỗi khi cần việc gì thì chỉ thể hiện bằng hành động.

Khi về đến nhà, chồng tự khai là từ sau khi được lên chức, có tiền và nhiều gái đẹp bao quanh. Không thể cưỡng nổi cám dỗ nên anh ấy đã cặp bồ với một cô gái và sống như vợ chồng. Những lần chồng nói đi công tác nhưng thực chất đến nhà cô gái kia ngủ.

Qua sự việc lần này anh ấy mới biết được ai là người thật lòng yêu chồng. Vì vậy anh ấy đã cầu xin vợ hãy tha thứ và thề không bao giờ léng phéng với người khác nữa.

Một người đàn ông đã ngoại tình suốt 2 năm rồi, liệu anh ấy có thể sửa chữa được lỗi lầm không? Theo mọi người tôi có nên tin lời và cho chồng một cơ hội không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC