Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon
Những thực phẩm giúp giảm cân cực hiệu quả / Giảm cân quá dễ, chỉ cần loại bỏ ý nghĩ tôi đang ăn kiêng
Chuẩn bị nguyên liệu cho 4 người ăn
- Thịt ba chỉ 6 lạng
- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ
- Tiêu bột, muối, đường, mật ong
- Tương cà, dầu hào, nước tương
Cách làm
Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm
Ướp thịt với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút
Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau
Cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút
Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.
Lưu ý: Thời gian nướng bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.
Bạn muốn chia sẻ công thức nấu ăn của mình? Hãy nhập vào box bình luận bên dưới.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Một lão nông đã bắt rắn 40 năm chia sẻ kinh nghiệm: Rắn độc cũng sợ loại cây này, khi trồng trong sân có thể ăn được và xua đuổi rắn
Thêm bát “nước” này khi giặt ga trải giường, dù có ố vàng hay bẩn đến đâu thì chúng cũng sẽ sạch như mới ngay lập tức
Ngày 19/11: Vận quý nhân phù trợ, ba con giáp đón lộc đầy tay, tiền bạc rủng rỉnh
Loại củ là đặc sản mùa đông, 'thần dược' bổ thận, giúp lọc máu, giá rẻ đến không ngờ
Người xưa có câu: 'Đàn bà buồn mùa xuân, đàn ông buồn mùa thu' nghĩa là gì? Lý do tại sao điều này xảy ra?
Loại cây dại được coi là 'báu vật', dùng nó để đun nước uống có thể giải quyết được 4 vấn đề thường gặp