Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon
Những thực phẩm giúp giảm cân cực hiệu quả / Giảm cân quá dễ, chỉ cần loại bỏ ý nghĩ tôi đang ăn kiêng
Chuẩn bị nguyên liệu cho 4 người ăn
- Thịt ba chỉ 6 lạng
- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ
- Tiêu bột, muối, đường, mật ong
- Tương cà, dầu hào, nước tương
Cách làm
Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm
Ướp thịt với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút
Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau
Cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút
Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.
Lưu ý: Thời gian nướng bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.
Bạn muốn chia sẻ công thức nấu ăn của mình? Hãy nhập vào box bình luận bên dưới.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vợ bị tâm thần nên buộc phải ly hôn, 3 tháng sau sang nhà vợ cũ mà tôi đứng hình biết một sự thật
Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời
Vô tình gặp lại vợ cũ, tôi cúi mặt xấu hổ trước câu nói nhẹ nhàng mà sâu cay đến tận xương
Trước khi đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai và biết một sự thật chấn động
Thấy mẹ chồng cũ đi bán rau, tôi ngỏ ý mua cho bà 2 mớ, nào ngờ lúc đưa tiền bà không nhận còn giật lại rau và bảo: “Tôi không bán cho cô”
'Đứng hình' khi ngắm body của cosplayer quyến rũ nhất Việt Nam, từng được báo Trung Quốc ca ngợi