Đời sống

Phật dạy: Khi chìm trong khổ ải, phụ nữ tuyệt đối không được bỏ con, mà phải buông bỏ những thứ này

Phật dạy: Khi chìm trong khổ ải, phụ nữ tuyệt đối không được bỏ con, mà phải buông bỏ những thứ này mới có thể bình yên, hạnh phúc trọn đời.

Phật dạy: Có oan khuất đừng oán hận, hãy hóa giải tất cả bằng những cách sau / Chen chúc xếp hàng xoa tiền lên chân tượng Phật cầu may ở Hà Nội

Buông bỏ những điều khiến bạn mệt tâm

Phụ nữ nên nhớ rằng, cuộc đời vô cùng ngắn ngủi, thế nên đừng ép bản thân phải làm những việc mình không thích, sẽ càng mệt mỏi và bất hạnh vô cùng. Muốn tìm đến được bến bờ an lạc, hạnh phúc, trước tiên bạn phải biết trân trọng bản thân. Có khổ, đừng than, hãy biết tìm đến niềm vui trong khổ. Điều khiến tâm khổ, đừng giữ, hãy biết buông bỏ, để tất cả tan vào gió. Có như vậy, phụ nữ mới có thể thực sự an yên mỉm cười.

Buông bỏ lòng thù hận

phu nu phatẢnh minh họa

Lòng thù hận là con dao 2 lưỡi, tổn thương đối phương thì ít, nhưng tổn thương chính mình thì nhiều. Phật dạy: oan oan tương báo, biết bao giờ mới dứt. Trên đời này, thứ nguy hiểm nhất chính là lòng thù hận. Vậy nên, với những người đã từng khiến bạn đau khổ tột cùng, thậm chí mất hết tất cả. Nếu có thể bao dung thì tốt, bằng không hãy quên đi tất cả, bắt đầu một cuộc sống mới của chính bạn. Nên nhớ, cuộc đời này còn nhiều điều ý nghĩa bạn cần làm hơn là báo thù rửa hận.

Buông bỏ sự cố chấp

phat dayẢnh minh họa

Phụ nữ nên nhớ, đừng cố chấp đổ lỗi cho người khác. Bạn khổ là do người, nhưng cũng có thể là do sai sót của chính bạn. Phụ nữ thông minh nên nhớ, nhân vô thập toàn, con người không ai hoàn hảo. Mỗi người sống trên đời, phải tự chịu trách nhiệm cho chính cuộc đời của mình. Có sai, dám nhận, dám sửa. Như vậy bạn mới trở nên mạnh mẽ, ngẩng cao đầu mà sống, không ai dám coi thường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC