Đời sống

Phát hiện chồng ngoại tình từ 1 bức thư, cô vợ không đánh ghen mà “trừng phạt” cực gắt

Người chồng bỗng nhiên hành xử không giống bình thường, vợ đã ngay lập tức phát hiện vấn đề đằng sau.

Về quê ăn Tết, bố chồng lấy ra hộp nho khô hết hạn làm tôi rớm nước mắt / Nữ chủ nhân lâu đài 800 tỷ trổ tài nấu phở gà sát Tết, nhìn thành phẩm hiểu ngay lý do chồng tỷ phú mê mệt

Đã là vợ chồng với nhau thì chắc chắn những gì thay đổi của người ấy sẽ khiến chúng ta dễ dàng nhận ra. Cũng bởi vậy, có hàng loạt vụ việc ngoại tình được phát hiện chỉ nhờ những dấu hiệu nho nhỏ.

Mới đây, một người phụ nữ họ Dương chia sẻ câu chuyện liên quan đến sự không chung thuỷ của chồng mình. Theo đó, cô Dương kết hôn với ông chồng họ Cao đã được nhiều năm. Bình thường, chồng cô vốn là một người khô khan, không thích điều lãng mạn và sống vô cùng thực tế.

Bởi vậy trong một lần dọn nhà, cô Dương phát hiện bức thư tay thấm đẫm tình cảm trong ngăn kéo phòng làm việc thì đã nảy sinh nghi ngờ.

Đơn giản bởi bao nhiêu năm sống với nhau, chưa bao giờ anh Cao nói một lời tình cảm với vợ. Thay vào đó toàn là gắt gỏng, khó chịu. Vậy mà trong lá thư này, cô thấy anh bày tỏ tình cảm vô cùng sâu sắc. Điều này khiến cô nghi ngờ chồng mình đã ngoại tình bởi nếu anh ta có muốn khiến cho vợ bất ngờ hay cảm động cũng sẽ không thể nào thực hiện cách thức này được.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Mối nghi ngờ đã nảy sinh, cô Dương âm thầm theo dõi chồng mình. Cuối cùng, cô cũng đã có được bằng chứng chồng mình ngoại tình. Trong một lần giả vờ đi công tác, cô đã phát hiện anh Cao đưa nhân tình về nhà.

Thậm chí, một số bức ảnh của anh ta chụp cùng kẻ thứ ba khi đi du lịch cũng được tìm thấy. Toàn bộ những thứ này cô Dương đều thu thập lại rồi về nhà “đánh bài ngửa” với chồng.

Đương nhiên, trước các bằng chứng không thể nào chối cãi, người đàn ông họ Cao thú nhận chuyện đã có nhân tình bên ngoài. Nhưng như thế là chưa đủ, cô Dương vẫn yêu cầu anh ta phải viết một lá đơn thú nhận về chuyện ngoại tình.

Xong tất cả mọi thủ tục, cô quyết định khởi kiện chồng và nhân tình vì đã vi phạm quyền vợ chồng và đòi bồi thường 800 nghìn Tân Đài tệ (khoảng 611 triệu đồng).

Sau khi biết được điều này, anh Cao kiên quyết từ chối cáo buộc. Anh ta cho rằng những hình ảnh trong chuyến du lịch hay việc đưa kẻ thứ ba về nhà không đủ để kết tội. Họ về nhà bàn bạc công chuyện còn khi đi du lịch thì đã ở riêng phòng. Hơn nữa về lá đơn thú nhận ngoại tình, anh ta vì bị vợ ép buộc nên mới viết. Thật sự giữa hai bên không có hành vi nào quá phận.

 

Tuy nhiên, sau khi xem xét lời thú tội của anh Cao, toà án cho rằng trong đó có đủ nội dung rõ ràng về chuyện anh ta phản bội hôn nhân.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, anh thú nhận việc mình có quan hệ với kẻ thứ ba từ năm 2018: “Tôi đã phản bội gia đình và muốn xin lỗi vợ tôi. Tôi biết điều đó là sai trái”. Ngoài ra, việc nói rằng đã ở riêng phòng khi đi du lịch họ cũng không đưa ra được bằng chứng nào để chứng minh nên điều đó không được chấp nhận. Nếu ở riêng 2 phòng, họ hoàn toàn có thể trình lên bằng chứng về việc đặt phòng nhưng hoàn toàn không có.

Bởi vậy, toà án cho rằng cặp đôi này đã duy trì mối quan hệ tình cảm mật thiệt giữa nam và nữ vượt qua sự tương tác bình thường. Cặp đôi ngoại tình đã phải cùng nhau bồi thường cho cô dương 150 nghìn Tân Đài tệ (khoảng 114 triệu đồng).

Bởi vậy mới nói, ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình, cô Dương đã rất bình tĩnh và thu thập toàn bộ bằng chứng để khởi kiện. Không đánh ghen ầm ĩ hay “bóc phốt” trên mạng xã hội, cách làm văn minh và thật sự hiệu quả của người phụ nữ này thật sự đáng học hỏi nếu như chẳng may rơi vào tình huống éo le như thế.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm