Đời sống

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ làm điều sốc khiến chồng khóc ngất

Làm theo lời dặn của thầy, sau khi ăn cơm ngon lành và xơi 2 bát canh xong thì chồng chị lại lấy cớ đi làm để sang với bồ. Chị mừng thầm trong bụng và chờ đợi đến tối.

Phát hiện ra vợ có những đặc điểm này, có thể cô ấy đang ngoại tình tư tưởng / Phát hiện chị dâu ngoại tình từ một lần “mượn” túi xách, nhưng điều khiến em chồng sốc hơn cả là câu nói này

Chồng chị mấy tháng nay sức khỏe đi xuống trầm trọng, người ngợm lúc nào cũng uể oải, thậm chí có khi cả tuần còn không đụng thèm vào người vợ.

Chị cũng không dám ghen vì thương chồng đi làm vất vả tối ngày, được đồng nào lại đưa hết cho vợ lo chuyện này chuyện nọ. Chính bởi vậy dù có chút hậm hực trong lòng vì bị chồng ghẻ lạnh thì chị cũng tự động viên mình cố gắng.

Mấy hôm nay, hỏi bạn bè thì chị được người ta mách cho đi bốc thuốc nam ở cửa tiệm này cho chồng uống giúp bồi bổ sức khỏe, lấy lại sinh lực, cải thiện chuyện 'chăn gối' cho hai vợ chồng. Chứ cứ để tình trạng này thì không khéo hai vợ chồng chán nhau lúc nào không hay.

Giấu chồng, chị lén đi một mình, vì thật ra chồng chị không bao giờ tin vào thuốc nam thuốc tây gì cả. Quanh năm không thích uống thuốc, người ngợm cũng khỏe như trâu.

Đúng là có phúc mà không biết hưởng, ngữ đàn ông này không trị thẳng thẳng tay không được. (ảnh minh họa)
Đúng là có phúc mà không biết hưởng, ngữ đàn ông này không trị thẳng thẳng tay không được. (ảnh minh họa)

Vừa bước vào cửa tiệm thì máy chị rung lên có tin nhắn từ số máy lạ. Mở ra chị sốc ngất khi nhìn thấy hình ảnh chồng chị đang ân ái với người phụ nữ khác kèm theo dòng chú thích " Lý do mà bấy lâu nay chồng chị luôn ốm yếu, mệt mỏi đây vì anh ấy còn dồn hết sức lực để phục vụ tôi cơ mà".

Chị rối bời không biết làm gì ngoài khóc, thầy thuốc thấy vậy mới gặng hỏi thì chị òa khóc kể hết mọi chuyện. Nghe xong bà ta vỗ đùi đánh đét:

- Đúng là có phúc mà không biết hưởng, ngữ đàn ông này không trị thẳng thẳng tay không được.

- Nhưng con không biết phải làm gì bây giờ huhu

- Để đó, thầy khắc giúp!

Nói rồi bà ta vội vàng vào nhà bốc cho chị gói thuốc dặn về khi nấu cơm thì bỏ chút vào nước canh cho chông uống đảm bảo sẽ hiệu nghiệm ngay trong tối nay rồi dặn dò vài thứ.

Làm theo lời dặn của thầy, sau khi ăn cơm ngon lành và xơi 2 bát canh xong thì chồng chị lại lấy cớ đi làm để sang với bồ. Chị mừng thầm trong bụng và chờ đợi đến tối.

Quả nhiên, chập tối anh đã mò về mà bình thường giờ này anh toàn bảo ở công ty kêu la thảm thiết, chỗ ấy của anh sưng đỏ mụn nước trông rất đau đớn. Anh bảo không biết bị làm sao thì chị cười khẩy nói do anh chung chạ với nhiều người nên đã bị viêm rồi, rồi gửi cho anh tấm ảnh mà lúc sáng chị có nhận được.

Anh lờ mờ hiểu ra vấn đề và tin lời vợ rằng cô bồ kia chính xác là đã lăng nhăng với rất nhiều thằng chứ không riêng gì mình anh.

Nhưng vấn đề là bây giờ làm sao có thể chữa khỏi bệnh và làm sao để chị tha thứ đây? Anh rối bời van xin vợ tha thứ cho mình rồi hứa từ nay sẽ không bao giờ dám đi ngoại tình bên ngoài nữa. Giờ anh thề sẽ cun cút về nhà yêu thương vợ con.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm