Đời sống

Phát hiện que thử thai trong thùng rác, tôi thưởng nóng cho vợ 200 triệu đồng, thế nhưng cô ấy lại bật khóc và từ chối số tiền đó

Khi vợ từ chối số tiền chồng thưởng cho, trong đầu tôi nghĩ ngay đến chuyện cô ấy phản bội. Thế nhưng vợ đưa ra lý do làm tôi đau xót mà không biết tâm sự cùng ai.

Vợ chồng có 4 biểu hiện này, buông tay càng sớm càng tốt / Nửa đêm, chị dâu trong tình trạng quần áo xộc xệch, khóc lóc chạy sang cầu cứu làm vợ chồng tôi ngao ngán

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 2 năm nay, chưa có con. Trong khi tôi luôn thích vợ sinh nhiều con thì cô ấy nói chưa muốn vướng bận con cái. Muốn được là hai vợ chồng son trong một thời gian nữa.

Mỗi tháng vợ thu nhập 8 triệu đồng, tôi kiếm được hơn 50 triệu, vì vậy kinh tế gia đình khá ổn định. Trước khi cưới chúng tôi đã mua được nhà, bây giờ chỉ mong có những đứa con nữa là gia đình trọn vẹn.

Mong muốn có con sớm nên tôi đã phải nhờ mẹ vợ thuyết phục, cuối cùng vợ tôi cũng chịu từ bỏ các biện pháp tránh thai, "thả cửa" tự do.

Cách đây 4 ngày, trong khi mang rác đi đổ, tôi phát hiện có vài que thử thai trong thùng. Nhìn cái nào cũng hai vạch, tôi hạnh phúc vô cùng, cuối cùng ước mơ trở thành bố của tôi đã trở thành hiện thực.

Suốt bữa cơm tối tôi chờ đợi vợ báo tin vui nhưng cô ấy vẫn im lặng, mặt tỏ ra tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Đến khi lên giường đi ngủ cô ấy vẫn không chịu tiết lộ tin vui làm tôi nóng lòng.

Phát hiện que thử thai trong thùng rác, tôi thưởng nóng cho vợ 200 triệu đồng, thế nhưng cô ấy lại bật khóc và từ chối số tiền đó - Ảnh 1.

Tôi động viên vợ là sau này sẽ đi chạy chữa hay cấy ghép phôi thai. Ảnh minh họa.

Tôi ôm chặt vợ hỏi tại sao có tin vui rồi mà không chịu báo cho chồng biết? Chưa để vợ trả lời tôi đã lấy trong ví chiếc thẻ ATM có 200 triệu đồng. Tôi bảo là vợ mang lại niềm vui cho chồng, số tiền đó là thưởng nóng cho hai mẹ con. Và sau này sinh em bé rồi, hàng tháng chồng kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ. Hai mẹ con thích mua gì thì mua, chồng không bao giờ ngăn cản.

Trong khi tôi đang thao thao bất tuyệt nói về những đứa con thì vợ sụt sịt khóc làm tôi lo lắng hỏi. Vợ nói là không nhận số tiền đó vì cô ấy không xứng. Nghe vợ nói đến đây, ngay lập tức tôi nghĩ đến chuyện cô ấy phản bội chồng, mang thai đứa con của người đàn ông khác.

Tôi tức giận hỏi tại sao? Cô ấy ôm mặt nói trong tiếng nấc nghẹn. Ngay sau khi biết có thai vợ đã đi siêu âm cho chắc ăn nào ngờ phát hiện rachửa ngoài tử cung, buộc phải bỏ và sau này cũng khó có thể mang thai an toàn.

Những lời vợ nói mà xót xa, tình yêu chúng tôi đang đẹp, mọi thứ đều đầy đủ trọn vẹn, thế nhưng lại thiếu đi đứa con thì cuộc sống vợ chồng còn ý nghĩa gì nữa.

Tôi động viên vợ là sau này sẽ đi chạy chữa hay cấy ghép phôi thai. Tưởng cô ấy sẽ đồng ý nào ngờ vợ nói là không thích có con. Nếu chồng muốn những đứa trẻ, cô ấy sẽ ký đơn ly dị ngay. Tôi thật sự không hiểu nổi vợ nữa? Không có con đã đau đầu rồi, giờ lại còn đòi ly hôn nữa.

 

Theo mọi người tôi phải thuyết phục vợ thế nào để cô ấy hiểu được tầm quan trọng của những đứa con trong gia đình đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC