Đời sống

Phát khóc vì chồng bênh em gái mình chằm chặp

Đang mang bầu, lại phải sống với cô em chồng lười biếng, bừa bộn mà chồng thì cứ bênh em chằm chặp làm tôi rất đau đầu.

Bạn gái đòi chia tay để lấy chồng giàu, tôi chết lặng khi thấy chú rể / Chồng tôi mắc bệnh hoang tưởng khi suốt ngày tra hỏi vợ?

Chúng tôi đều là người ở tỉnh xa về Hà Nội lập nghiệp nên khi vợ chồng tôi cưới nhau, có cả em chồng sống cùng để tiết kiệm chi phí. Tôi cứ nghĩ đều là người trẻ nên việc sống cùng cũng dễ thông cảm nhưng thật sự không đơn giản như vậy.

Em chồng tôi mới ra trường và đang chờ xin việc nên tương đối nhàn rỗi. Nhưng tính cô ấy khá lười và bừa bộn. Sáng nào vợ chồng tôi đi làm rồi cô ấy vẫn chưa ngủ dậy, nhà cửa thì ít khi dọn dẹp. Tôi đã có góp ý với em chồng nhưng cô ấy nói, dậy sớm cũng không có việc gì để làm, mà đây là thời gian cô ấy nghỉ ngơi để bù lại 4 năm học Đại học vất vả.

phat khoc vi chong benh em gai minh cham chap  hinh 1
Chồng cứ bênh em chằm chặp làm tôi rất đau đầu (ảnh minh họa- aFamily)

Tôi thì đang có bầu, có hôm đi làm về buổi trưa, em chồng tôi vẫn nằm nghe nhạc trên giường, cơm nước không nấu. Tôi bực quá mắng cô ấy thì em chồng cãi lại, nói tôi quá đáng. Sau đó, cô ấy gọi điện cho chồng tôi, khóc lóc đòi ra ngoài ở. Tối về, chồng tôi chưa biết đầu đuôi thế nào, mắng tôi té tát. Anh ấy nói là em chưa có công ăn việc làm, phải ở với chúng tôi đã là quá khổ rồi, tôi lại còn làm cô ấy phải suy nghĩ là kẻ ăn bám.

Khi tôi thanh minh không có ý đó thì chồng tôi gạt đi, nói chị dâu là “người lớn” thì phải cư xử cho đúng mực, ai đi chấp nhặt với cả em. Đây chỉ là một trong rất nhiều chuyện nữa mà cứ đụng đến em chồng là chồng tôi lại phản ứng gay gắt, đổ lỗi hoàn toàn do tôi.

Đang trong thời gian mang bầu đứa con đầu lòng nên tôi hay mệt mỏi, lại phải sống với cô em chồng lười biếng, bừa bộn mà chồng thì không thông cảm, bênh em chằm chặp làm nhiều lúc tôi rất khổ tâm. Tôi không biết phải làm gì bây giờ?.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC