Đời sống

Phụ nữ hãy ích kỷ 3 điều này để được chồng cưng chiều hết mực

Thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, đâu phải cứ lấy chồng sinh con xong là bỏ bê bản thân được. Đôi khi bạn cần phải sống ích kỷ để trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian.

3 kiểu phụ nữ mạnh mẽ nhất nhưng cũng là đáng thương nhất / 3 cách nhận biết đàn ông dễ thay lòng, phụ nữ cần ghi nhớ để có lựa chọn đúng đắn

1. Chia sẻ việc nhà để chồng con cùng phụ giúp

Là một người vợ khôn ngoan đừng ôm hết việc vào mình đến mức thời gian nghỉ ngơi cũng không có. Hãy biết cách nhờ vả chồng con phụ giúp cho mình, chồng đi làm ngày 8 tiếng thì bạn cũng thế. Vậy nên không phải cứ việc nhà là của phụ nữ, còn việc kiếm tiền là của đàn ông được.

Hãy phân chia đồng đều công việc nhà, chăm sóc con cái để chồng thấu hiểu những vất vả của mình. Vợ đi làm để hiểu chồng kiếm tiền vất vả như nào và chồng cũng làm việc nhà để biết vợ mệt mỏi ra sao. Đây chính là bí quyết để gìn giữ hôn nhân ngày càng hạnh phúc đấy.

2. Thoải mái chi tiêu, đầu tư cho bản thân

(ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Phụ nữ dại nhất là chăm chăm đầu tư, làm đẹp cho chồng. Còn bản thân mua gì cũng cân đo đong đếm, hãy nhớ chồng con đẹp thì ra ngoài càng nhiều người vây quanh. Như vậy nguy cơ bạn mất chồng cũng rất là lớn.

Muốn làm đẹp cho chồng cũng được, nhưng bản thân bạn cũng phải biết làm đẹp để giữ gìn nhan sắc, thanh xuân cho mình. Nếu cả ngày chỉ biết tiếc tiền, sống hà tiện với bản thân thì bạn ngày càng kém sắc. Tới lúc đó chồng bỏ chồng chê thì cũng đừng có khóc lóc.

Thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, đâu phải cứ lấy chồng sinh con xong là bỏ bê bản thân được. Đôi khi bạn cần phải sống ích kỷ để trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian.

(ảnh minh họa)

3. Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa

Một ngày có 25 tiếng, ngoài việc dành thời gian cho công việc thì hãy biết dành thời gian cho bản thân. Để làm những thứ bạn thích, gặp gỡ bạn bè hay về thăm gia đình của mình.

Chồng con quan trọng đấy nhưng không quan trọng bằng chính mình đâu phụ nữ ạ. Nếu chồng về muộn cứ ăn cơm rồi đi ngủ sớm để da dẻ căng mọng. Chẳng việc gì phải chờ đợi để anh ta sinh ra cái thói lười biếng rồi xem thường vợ con cả.

Mỗi ngày trôi qua đối với phụ nữ là vô cùng quý giá. Thế nên hãy biết trân trọng từng ngày, hãy yêu thương chính mình nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC