Đời sống

Phụ nữ khôn ngoan hãy làm 4 điều này nếu muốn được chồng 'nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa"

Là vợ chồng không có nghĩa là bạn được kiểm soát chồng mình, hãy dành cho nhau những khoảng trời riêng. Đừng bắt chồng báo cao mọi chuyện anh ấy làm cho bạn nghe. Như vậy đàn ông sẽ cảm thấy mình bị giám sát và không còn muốn tin tưởng vợ mình nữa.

Những đại kỵ trong nhà khiến gia chủ dễ hao tài, không hóa giải sớm muộn vợ chồng cũng có nguy cơ ly tán / Làm ăn thua lỗ, vợ chồng lục đục, hãy thử hóa giải bằng cách đặt thứ này dưới gối

1. Chăm sóc ngoại hình

Nhiều cô vợ rất ngốc, đó là khi lấy chồng rồi thì thường bỏ qua việc chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình. Lúc nào nghĩ rằng chỉ cần mình hết lòng vì chồng thì nhất định anh ấy sẽ vẫn mê mình.

Phụ nữ lấy chồng lúc nào bận bịu con cái khiến cho họ không có thời gian chú ý nhan sắc của mình, chính vì vậy mà nhan sắc ngày càng đi xuống. Mặt khác chị em phụ nữ lúc nào sống quá tiết kiệm, đồ mua cho chồng con thì không tiếc nhưng mua cho mình thì cứ tiếc tiền.

Chăm sóc ngoại hình

Chăm sóc ngoại hình

Nên nhớ đàn ông chỉ thích vợ đẹp, nên đừng để mình đầu xù tóc rối, ăn mặc lôi thôi phụ nữ ạ. Hãy cố gắng chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn.

2. Đừng chuyện gì bé cũng xé ra to

Hôn nhân chính là nơi vợ chồng sẽ không bao giờ tránh khỏi được những mâu thuẫn. Nhưng hãy nhớ dù cãi nhau đến mấy thì cả hai vợ chồng không rời xa nhau. Cái gì cũng có cách giải quyết, đừng có nóng giận qua mà đưa ra quyết định sai lầm.

Đặc biệt là phụ nữ thì hãy giữ gìn hạnh phúc êm ấm trong gia đình, cái gì tha thứ được thì hãy cứ làm, đừng chuyện gì cũng làm quá lên sẽ gây mệt mỏi cho cả hai.

3. Không giám sát chồng

Là vợ chồng không có nghĩa là bạn được kiểm soát chồng mình, hãy dành cho nhau những khoảng trời riêng. Đừng bắt chồng báo cao mọi chuyện anh ấy làm cho bạn nghe. Như vậy đàn ông sẽ cảm thấy mình bị giám sát và không còn muốn tin tưởng vợ mình nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thay vì áp đặt, giám sát chồng thì bạn nên dành cho anh ấy sự tin tưởng. Như vậy anh ta sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và luôn muốn ở bên cạnh bạn.

4. Bỏ luật 'chiến tranh lạnh'

Nhiều cặp vợ chồng khi giận dỗi nhau thường chọn cách chiến tranh lạnh bằng cách dù sống chung với nhau dưới mái nhà, ngủ chung giường nhưng tỏ ra như người dưng. Cả hai không nói với nhau câu gì, cứ vậy để rồi cả hai dần dần cảm thấy ngột ngạt và muốn rời khỏi căn nhà. Thay vì im lặng thì nên nói chuyện rõ ràng với nhau mới là cách khôn ngoan.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC