Đời sống

Phụ nữ tiện tay vứt 5 thứ này trong túi xách: Bảo sao suốt ngày phải than nghèo khổ, chỉ thấy tiền ra

Những đồ vật dưới đây tán tài, nên khi để trong túi xách tay, khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, dễ rơi vào cảnh chi nhiều hơn thu.

Cô hàng xóm nhờ chồng sang sửa điều hòa còn ăn mặc "mát mẻ" và cái kết / Gợi ý những set đồ siêu xinh cho cả tuần trẻ trung, mới mẻ

Hóa đơn, biên lai thanh toán

Nhiều người có thói quen bỏ hóa đơn thanh toán lẫn tiền thừa vào túi xách, hoặc ví tiền sau khi mua hàng. Tuy nhiên, đây là điều đại kỵ. Bạn tuyệt đối không nên cho hóa đơn, biên lai vào túi xách tay hoặc ví tiền kẻo chúng kích thích tiêu tiền, khiến bạn rơi vào tình trạng chi nhiều.

Đồng thời, theo quan niệm của người xưa quan niệm rằng đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong túi sẽ khiến chủ nhân bị “hao tài”. Chúng kích thích nợ nần tăng lên, triệt tiêu đường tài lộc của chủ nhân. Nếu muốn giữ lại hóa đơn để tính toán chi tiêu trong tháng, bạn nên để chúng riêng trong một cuốn sổ hoặc túi đồ.

Ảnh người thân đã mất

Nhiều người có thói quen để ảnh người thân trong gia đình để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, hình ảnh của người thân sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán từ đó làm giảm khả năng hút tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân.

phong thuy tui xach
Ảnh minh họa.

Để những thứ linh tinh vào túi

Thói quen của nhiều người là nhét rất nhiều thứ vào túi xách tay của mình, và coi cái túi như một cái thùng rác. Việc bạn nhét quá nhiều thứ như giấy tờ, chìa khóa… vào túi xách tay thì chiếc ví sẽ mau căng phồng, mau hỏng và còn làm nhiễu loạn trường khí của túi xách. Nếu cần, bạn nên sắm riêng một chiếc túi khác để đựng những vật dụng này.

Bùa chú hoặc đồ vật phong thủy

Một số người có thói quen để bùa chú, linh khí xin được trong chùa chiền hoặc mua trên mạng vào ví. Tuy nhiên, điều này có thể không mang lại may mắn cho chủ nhân của chiếc ví vì những thứ này không được kiểm chứng. Ngoài ra, các loại bù trừ, đồ vật phong thủy chứa nhiều linh khí này dễ cản trở tài vận, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cũng như công danh sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn không nên mang chúng ở trong túi xách tay.

tui

Son môi và đồ trang điểm hết hạn sử dụng

 

Một số người có thói quen bỏ rất nhiều thứ không sử dụng trong túi xách. Trong đó, có cả son môi, phấn nền, chì kẻ mày... những món đồ trang điểm đã hết hạn sử dụng nhưng quên không vứt đi. Việc này, khiến cho túi xách của bạn tích tụ những vận khí xấu, tai ương xui xẻo, khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng hanh thông thuận lợi như mong muốn. Chính vì vậy, với những món đồ trang điểm không sử dụng nữa, hoặc đã lỗi mốt, hết hạn sử dụng thì bạn nên vứt chúng đi và thay thế bằng những món đồ mới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm