Đời sống

Quên món thịt luộc truyền thống đi, đây mới là cách chế biến thịt ba chỉ ngon, lạ lại giữ trọn dinh dưỡng

DNVN - Thịt ba chỉ hấp sả là món ăn còn khá mới lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy vậy, nếu được thưởng thức thì không ít người trầm trồ khen ngon.

Bí kíp pha nước chấm ngon mê ly cho các món bánh / Làm bánh tráng cuốn bơ thơm ngậy chuẩn vị Sài Gòn tại nhà

- Video: Cách làm thịt ba chỉ hấp sả. Nguồn: Handmade VN.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
 
Phượng Vũ (Theo Handmade VN)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC