Đời sống

Quên nước chanh đi, đây mới là loại quả tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của chị em phụ nữ

Quả quất giàu vitamin C, chất xơ, chất chống oxy hóa tốt cho việc giảm cân cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn.

3 nên và 7 không nên làm sau khi ăn nhất định phải nhớ tránh tổn hại sức khỏe / Hâm nóng những thực phẩm này cực hại cho sức khỏe, rước bệnh vào người: 98% Việt phạm phải

Quả quất giúp giảm cân

Quả quất không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là vitamin C – chất chống oxy hóa. Ngoài ra, quả quất chứa rất ít natri và hầu như không có chất béo cũng như cholesterol giúp giảm cân hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Cải thiện hệ tiêu hóa

Quả quất chính là loại thực phẩm giàu chất xơ mà bạn nên bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của mình. Theo các chuyên gia dinh dưỡng chỉ với 100g tắc, bạn đã bổ sung được khoảng 4.1g chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Trong quả quất chứa chất xơ là dưỡng chất thiết yếu mang lại vô số lợi ích đối với hệ tiêu hóa giúp bạn điều trị bệnh táo bón, khó tiêu, chướng bụng và đau dạ dày vô cùng hiệu quả.

Tác dụng của quả quất với sức khỏe

Tác dụng của quả quất với sức khỏe

Quất hỗ trợ hệ miễn dịch

Quất cũng như những quả cam, quýt, chanh chúng có nguồn vitamin C dồi dào, dưỡng chất này có tác động tích cực đến sức khỏe. Thành phần Vitamin C từ lâu đã được biết đến như một chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh thông thường gây ra bởi vi khuẩn, virus và nấm tốt cho sức khỏe con người.

Quất giúp đẹp da

Thành phần vitamin C lớn, quả tắc không chỉ có khả năng tăng cường miễn dịch mà nó còn giúp bạn cải thiện sức khỏe của làn da, tái tạo cấu trúc da, giúp da trở nên tươi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa da giúp da bạn luôn láng mịn mềm mại, mượt mà.

 

Lợi ích của quả quất với sức khỏe

Lợi ích của quả quất với sức khỏe

Quất cải thiện thị giác

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong 100g tắc tồn tại khoảng 100µg beta-caroten, loại chất này sẽ giúp mắt sáng khỏe. Ngoài ra, chất Beta-caroten là một chất chống oxy hóa, chịu trách nhiệm tạo các sắc tố. Khi cơ thể bạn hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cũng như chất chống oxy hóa bằng cách sử dụng tắc thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa sự tổn thương mắt.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm