Đời sống

Ra tòa ly hôn, mẹ chồng giao giấy tờ nhà đất cho tôi rồi đưa ra lời tuyên bố khiến tất cả mọi người kinh ngạc

Hành động của mẹ chồng trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi sửng sốt còn mọi người kinh ngạc. Không ai ngờ bà sẽ làm như thế và tuyên bố thẳng như vậy.

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do / Bi kịch ngoại tình với chồng cũ

Sống chung được hơn 4 năm thì vợ chồng tôi ra tòa. Có lẽ vì quan điểm cả hai quá khác nhau, cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi luôn nín nhịn cho yên ả nhà cửa. Cho đến khi tận mắt thấy chồng đi cùng một người phụ nữ khác vào khách sạn, tôi mới nhận ra mình đã quá sai lầm.

Tôi yêu chồng hơn cả bản thân mình nên chấp nhận hy sinh vì anh ấy. Tôi không dám ăn, chẳng dám mặc, cũng không dám tiêu xài gì cho riêng mình, chỉ chăm chăm dành dụm, mua sắm cho chồng con. Nhiều lần chồng chê tôi ăn mặc luộm thuộm, tôi còn tưởng anh nói đùa. Bởi tôi nghĩ anh sẽ không phản bội một người vợ hết lòng vun vén cho gia đình như tôi. Nhưng ai ngờ, anh lại làm điều đó thật.

Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với nhau ngay sau đó. Và cái tôi nhận chính là sự mỉa mai của chồng thay vì nhận lỗi và hứa hẹn. Anh ta nói tôi không biết chiều chồng, làm anh ta xấu mặt mỗi khi đi dự tiệc cùng. Thậm chí bạn bè tới chơi, tôi vẫn cứ ăn mặc lôi thôi, chẳng biết trang điểm khiến anh ta có cảm giác tôi là mẹ anh ta chứ không phải vợ. Và anh ta muốn ly hôn .

Rồi chúng tôi ra tòa ly hôn như một điều hiển nhiên phải thế. Đêm trước hôm đó, mẹ chồng nấu cho mẹ con tôi một bữa cơm rất ngon rồi nói ngày mai sẽ có điều bất ngờ dành cho tôi. Lúc ấy, tôi cứ nghĩ mẹ muốn an ủi mình thôi. Dù sao thì mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng cũ ng rất tốt. Bà đánh giá cao sự hi sinh, vun vén cho gia đình của tôi và luôn mong tôi được hạnh phúc.

Ngày tôi ra tòa ly hôn, mẹ chồng giao giấy tờ nhà đất cho tôi rồi đưa ra lời tuyên bố khiến tất cả mọi người kinh ngạc - Ảnh 2.

Ngày ra tòa, trước mặt đông người, mẹ chồng tuyên bố sẽ giao nhà đất cho tôi và từ mặt con trai. (Ảnh minh họa)

Ngày ra tòa, trước mặt đông người, mẹ chồng tuyên bố sẽ giao nhà đất cho tôi và từ mặt con trai. Hành động giao giấy tờ vào tay tôi khiến mọi người sửng sốt, bàng hoàng. Tôi cũng bất ngờ đến mức "đơ" của người.

Bà nói rằng chồng tôi là một kẻ bội bạc, mất tình nghĩa khi phụ bạc một người vợ, người con dâu tốt là tôi. Và bà thà để lại tài sản cho cháu nội chứ không để con trai đưa người đàn bà khác về ở. Chồng tôi đứng lặng đi, không ngờ phút cuối lại bị chính mẹ mình chối bỏ.

Kết thúc phiên tòa, chúng tôi ly hôn. Giấy tờ nhà đất mẹ chồng giao cho tôi và hẹn tôi ngày đi sang tên. Còn chồng tôi lủi thủi đi về một mình. Trước khi dọn đi, anh ta còn gay gắt trách móc mẹ quá thiên vị khi đuổi con trai ra khỏi nhà.

Giờ tôi đã đứng tên sổ đỏ đất đai, nhà cửa và có cuộc sống khá bình lặng. Mẹ chồng cũng sống chung với tôi. Chúng tôi nương tựa nhau mà sống. Nghe đâu chồng cũ cũng bị cô nhân tình "đá" rồi, không sớm thì muộn cũng tìm đường về lại nhà. Lúc ấy tôi nên ứng xử như thế nào cho đúng? Và sống cùng mẹ chồng cũ thì tôi có thể yêu và cưới người đàn ông khác không? Tôi phân vân quá.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm