Đời sống

Rời phòng sinh, tôi đưa mắt tìm người nhà nhưng chồng tôi trừng mắt quát: "Toàn kẻ lừa đảo" rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ

Vừa sinh con chưa được bao lâu, tôi không muốn mình phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng không nói thì ấm ức, thành ra tôi muốn chia sẻ với mọi người để xin một lời khuyên cho mình.

Đau bụng bên trái ngang rốn là dấu hiệu của bệnh gì? / Bị mời phụ huynh tới trường, nam sinh lém lỉnh để cậu tới thay và cái kết khiến cô giáo "khóc không ra nước mắt"

Số tôi khổ từ khi bước chân đi lấy chồng. Nhà chồng tôi có điều kiện, nhưng họ không xem tôi ra gì vì vợ chồng tôi có con trước khi cưới. Còn bố mẹ đẻ của tôi thì nghĩ con gái được gả vào nhà quyền quý nên suốt ngày bòn rút tiền bạc từ tôi.

Có ai như bố mẹ đẻ của tôi không, con gái vừa đi lấy chồng hôm trước thì hôm sau ông bà gọi điện bảo tôi gửi về 200 triệu tiền tổ chức đám cưới. Lúc ấy tôi chẳng có tiền, vàng cưới có bao nhiêu thì chồng biết bấy nhiêu nên không dám hỏi anh. Sợ chồng nghĩ nhà mình đào mỏ nên tôi giấu anh lấy 200 triệu trong két gửi cho mẹ.

Rời phòng sinh, tôi rảo mắt tìm chồng và bố mẹ nhưng chồng tôi trừng mắt: "Một lũ lừa đảo" rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ - Ảnh 1.Con gái vừa đi lấy chồng hôm trước thì hôm sau ông bà gọi điện bảo tôi gửi về 200 triệu tiền tổ chức đám cưới. (Ảnh minh họa)

Tưởng chuyện được êm xuôi nhưng cuối cùng lại không như vậy. Tôi vừa lấy được mấy hôm thì chồng phát hiện. Khi ấy chồng tôi định báo công an. Sợ to chuyện, tôi đành thú nhận mình đã lấy 200 triệu ấy để gửi về cho mẹ.

Chồng tôi nghe xong liền nổi trận lôi đình. Anh gọi ngay về cho nhà tôi rồi nói: "Hôm trước vợ con gửi 200 triệu cho bố mẹ vay, mẹ đã nhận được chưa". Hiểu ý con rể đang cố tình nói khéo, mẹ tôi chống chế: "À, ừ. Mẹ quên chưa gọi cho con. Bố mẹ có việc cần đến tiền, mẹ sẽ gửi trả con trước Tết nhé".

Thời gian tôi có thai, mẹ tôi ít đến thăm con gái cũng vì ngại gặp mặt con rể, sợ anh nhắc đến số tiền kia. Còn mỗi lần nói chuyện với tôi, bà lại trách móc nói rằng con gái lấy chồng giàu mà không nhờ được chút gì. Có mỗi 200 triệu cũng đòi lại.

Rời phòng sinh, tôi rảo mắt tìm chồng và bố mẹ nhưng chồng tôi trừng mắt: "Một lũ lừa đảo" rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ - Ảnh 2.Mấy ngày nay, tôi đã về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng chồng chẳng tối nào ngủ lại với vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi đứng giữa nên chẳng biết làm thế nào. Tính chồng tôi thì rạch ròi, anh lại rất quan trọng chữ tín và lời hứa nên cứ đinh ninh mẹ vợ nói thì sẽ làm. Vì thế càng gần đến Tết, anh càng siêng nhắc về tiền mà mẹ tôi nợ.

Ngay cả hôm tôi đi đẻ cũng thế. Tôi vật vã trong phòng sinh suốt 8 tiếng đồng hồ. Lúc y tá đẩy ra, cứ ngỡ nhà chồng và bố mẹ đẻ của mình đã đông đủ. Nhưng khi ấy, chồng tôi và mẹ tôi đang cãi nhau. Họ chẳng còn để ý đến tôi và con. Nhìn thấy tôi, chồng liền lao đến nói: "Toàn kẻ lừa đảo" rồi anh bỏ đi.

Mẹ tôi thì ca cẩm nói con rể là dạng ti tiện. Lúc vợ đẻ còn nói chuyện tiền bạc với bố mẹ vợ. Mấy ngày nay, tôi đã về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng chồng chẳng tối nào ngủ lại với vợ. Anh qua chơi với mẹ con tôi, gặp bố mẹ tôi mà chẳng chào một tiếng. Tôi thấy khó xử quá, muốn chuyện tiền bạc này chấm dứt mà không biết làm sao. Hay tôi cứ vay tạm ai 200 triệu để trả chồng cho đỡ mất lòng đôi bên?.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC