Đời sống

Rụng rời chân tay khi phát hiện vợ sắp cưới "tình một đêm" với gã đàn ông mới gặp lần đầu

Chỉ vì hờn dỗi nhau mà cô ấy bỏ đi cả đêm, qua đêm với một gã đàn ông lạ... một người như vậy có đáng để tôi cưới làm vợ không.

Chồng đòi ly hôn vì vợ mãi không đẻ được, mẹ chồng ngoài mặt vào hùa với con trai nhưng lại lén lút đưa con dâu 500 triệu rồi tiết lộ bí mật chôn giấu / Khi nhà chồng có đối tượng thuộc "best cà khịa", vợ xử lý vừa đanh vừa khéo thế này đến mẹ chồng còn nể

Tôi và Chi yêu nhau hơn 1 năm trời thì quyết định kết hôn. Tôi hơn Chi 5 tuổi, hiện đang công tác trong một công ty chuyên về công nghệ thông tin, Chi làm trong công ty bảo hiểm, công việc hai đứa khá ổn định.

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Chúng tôi cũng đã sâu nặng với nhau, tình cảm tiến triển rất tốt đẹp. Mặc dù tính nết của Chi hơi trẻ con, đỏng đảnh nhưng cô ấy vẫn khá tốt, biết quan tâm, chia sẻ, hơn nữa tôi cũng rất yêu em nên tự nhủ rằng sau này làm vợ, làm mẹ em sẽ trưởng thành lên.

>> Xem thêm: Hí hửng khoe với bồ mình đã ly dị vợ, nào ngờ nhận cái kết đắng cay

tinh-cam.01

Ảnh minh họa

Vậy mà cách đây không lâu, cũng chỉ vì bàn chuyện cưới xin, chúng tôi bất đồng ý kiến dẫn đến cãi vã, em dùng dằng nói không cưới thì thôi rồi bỏ đi. Tôi giận quá nên không đuổi theo, cũng không làm lành, nghĩ bực mình vì em coi chuyện cưới xin như trò trẻ con vậy.

>> Xem thêm: Bố đẻ mất, tôi không được nhà chồng cho về chịu tang dù chỉ cách 5km

Sau đó đến 1 tuần chúng tôi mới nói chuyện với nhau. Tôi là người chủ động làm lành trước, thế nhưng không hiểu sao tôi thấy thái độ em có vẻ kỳ lạ. Cứ băn khoăn, lo lắng, bứt rứt không yên. Tôi hỏi thì em nói không có chuyện gì, nhưng rõ ràng tôi thấy bất ổn vô cùng.

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

tinh-cam

Thế rồi tình cờ xem điện thoại em, tôi phát hiện ra một sự thật động trời, vào cái hôm chúng tôi cãi nhau, em đã đi bar chơi và làm chuyện có lỗi với tôi.

 

>> Xem thêm: Sợ con dâu phải vất vả lo thủ tục nhà đất, mẹ chồng gợi ý đứng tên thay và âm mưu thâm hiểm phía sau

Tôi choáng váng, tức giận, còn em khóc lóc cầu xin tôi tha thứ. Bảo rằng vì uống say quá nên mới thế. Tôi đau đớn lắm, không biết phải làm sao bây giờ, tôi có nên tha thứ cho em không, em có xứng đáng không khi mà chỉ vì chuyện đó mà em đang tâm phản bội tôi, xin hãy cho tôi lời khuyên với?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm