Đời sống

Sai lầm cực kỳ nguy hiểm khi luộc thịt mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải

DNVN – Nhiều gia đình hiện nay dùng cách luộc thịt để loại bỏ chất cặn bã và chất bẩn, nhưng theo nhiều nghiên cứu, đó là những cách làm hoàn toàn sai lầm có thể khiến thịt tích tụ thêm độc tố làm hại sức khỏe.

Ăn gừng vào mùa đông giúp giữ ấm cơ thể nhưng cần biết 5 lưu ý để không gây hại sức khỏe / Phụ nữ muốn giữ vóc dáng thon thả, tuyệt đối không được ăn 5 thực phẩm này trước 10 giờ sáng

- Video: Sai lầm cực kỳ nguy hiểm khi luộc thịt mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải. Nguồn: Tuệ Tâm Giác Ngộ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Tuệ Tâm Giác Ngộ)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm