Đời sống

Sai lầm tai hại khi chế biến cá khiến cả nhà ‘ôm’ bệnh vào người: 90% người Việt từng phạm phải

DNVN - Cá là loại thực phẩm quá đổi quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chế biến cá đúng cách, thu được lợi ích tốt nhất.

Cẩn trọng với 3 kiểu ăn cua, ghẹ dễ khiến cả nhà ngộ độc, nhiễm ký sinh trùng / 4 kiểu người không nên ăn cà muối, chỉ ăn một miếng thôi là đã có hại rồi

- Video: Sai lầm tai hại khi chế biến cá hại cả nhà ‘ôm’ bệnh vào người. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC