Đời sống

Sai lầm tai hại khi sử dụng mì chính (bột ngọt) hại cả nhà mắc bệnh: 90% Việt từng phạm phải

DNVN – Mì chính (bột ngọt) là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, sử dụng bột ngọt sai cách lại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bất ngờ với món chỉ ăn 4 lần/tuần, giảm 40% nguy cơ nhồi máu cơ tim / Tận dụng những vật thường có trong bếp, chị em nội trợ đuổi ngay được lũ côn trùng khó chịu mà không tốn một đồng

- Video: Sai lầm tai hại khi sử dụng mì chính (bột ngọt) hại cả nhà mắc bệnh. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm