Đời sống

Sắp có loại bia làm từ phân ngỗng

Một nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị tung ra thị trường loạt sản phẩm làm từ các nguyên liệu đặc biệt, trong đó có phân ngỗng.

4 loại mặt nạ từ bia giúp da sáng, mịn màng / Vô tình đổ chút bia vào cây trầu bà, 1 tuần sau cây lên xanh mướt ai cũng bất ngờ

Loại bia kỳ lạ này được đặt tên "Wasted Potential Imperial Stout" (tạm dịch: Sự lãng phí bia đen hoàng gia tiềm năng).Đây là một trong 3 loại bia thuộc dòng Wasted Potential, được hãng Ant Brew tạo ra để nâng cao ý thức về việc lãng phí thực phẩm, sử dụng rác thải, nông nghiệp đô thị và thực phẩm địa phương...

Theo Thrillist, các loại bia trong dòng sản phẩm này đều sử dụng những nguyên liệu kỳ lạ, như thảo mộc hoang dã, đồ ăn thừa và cả phân ngỗng.

Phân ngỗng được dùng làm bia. (Ảnh: Thrillist)

Phân ngỗng được dùng làm bia. (Ảnh: Thrillist)


"Phân được sử dụng một cách an toàn để hút mạch nha, qua đó tạo ra loại bia đen độc đáo", nhà sản xuất ra thông báo.

Họ gom phân ngỗng từ các công viên địa phương - nơi chúng thường đến để "đi vệ sinh". Giờ đây, các công viên sạch sẽ hơn còn dân địa phương lại được thưởng thức một loại bia hoàn toàn mới, thích hợp cho buổi dã ngoại.

Tuy nhiên, hãng không nói thêm quá nhiều về loại bia đặc biệt này. Những người Phần Lan cũng cần đợi để thưởng thức bia đen phân ngỗng. Theo Thrillist, món bia lạ sẽ chưa được tung ra thị trường, ít nhất là tới mùa hè.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm