Đời sống

Sau chuyến công tác, tôi chết sững khi thấy chiếc áo ngực dưới gầm giường, nghe chồng giải thích mà khóc nghẹn

Tôi không ngờ lòng tốt của mình lại bị người khác lợi dụng như vậy. Nếu ngay từ đầu tôi quyết liệt, chị ta sẽ không có cơ hội để dằn mặt tôi.

Top 10 quy tắc làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà các cặp vợ chồng cần để ý / Đêm “lưu niệm” cuối cùng trước ngày ra tòa đã cứu vợ chồng tôi khỏi bản án ly hôn

Mới lấy chồng một năm, tôi đã cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Chồng tôi đã từng trải qua một đời vợ. Anh cũng có hai đứa con chung với vợ cũ.

Bản thân tôi là một đứa trẻ mồ côi, hiểu sự thiếu thốn khi không ở gần bố mẹ nên luôn ủng hộ chồng qua lại với các con. Thậm chí mỗi lần chồng sang nhà vợ cũ thăm con, tôi còn chủ động mua đồ chơi để gửi cho hai đứa trẻ. Thế nhưng về phần mình, tôi vẫn có nỗi khổ trong lòng.

Kể từ khi kết hôn, tôi luôn muốn sinh con sớm nhất có thể. Vậy mà đến giờ, vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Chồng tôi thì không tỏ ra vội vàng gì cả, bởi anh đã có con của mình. Một vài lần chạm mặt tôi, vợ cũ của chồng còn tỏ vẻ quan tâm. Khi biết chúng tôi vẫn để mọi thứ tự nhiên, chị ta ngạc nhiên: "Vậy thì em phải đi khám ngay. Một năm mà vẫn chưa có con thì dễ gặp phải vấn đề lắm. Chị sợ xuất phát từ phía em đấy".

Sau chuyến công tác, tôi chết sững khi thấy chiếc áo ngực lạ dưới gầm giường, nghe chồng giải thích mà khóc nghẹn - Ảnh 1.

Vậy mà anh vẫn bình thản thanh minh, nói rằng hôm ấy con gái lại đòi ngủ cùng bố và mẹ. Ảnh minh họa.

Đợt này con thứ hai của chồng tôi thường xuyên đòi sang ngủ với bố. Mỗi lần như vậy, hai bố con lại sang phòng khác ngủ, để tôi một mình trong căn phòng rộng thênh thang.

Hôm vừa rồi tôi có chuyến đi công tác. Mọi chuyện có vẻ bình thường, cho đến khi tôi trở về và vô tình nhìn thấy chiếc áo ngực phụ nữ rơi dưới gầm giường. Lúc hỏi chồng, tay chân tôi run lẩy bẩy. Vậy mà anh vẫn bình thản thanh minh, nói rằng hôm ấy con lại đòi ngủ cùng bố và mẹ. Hai người họ đành ngủ cùng con. Vợ cũ của anh có thói quen không mặc áo ngực đi ngủ nên mới cởi ra, không ngờ lại đánh rơi xuống gầm giường. Hôm sau không tìm thấy áo đâu, chị ta lại vội về sửa soạn đi làm nên bỏ lại. Chồng tôi cũng thề giữa anh và vợ cũ không còn tình cảm. Tất cả những gì anh làm chỉ vì muốn tốt cho con.

Về phía mình, càng nghe tôi càng thấy có vấn đề và chắc chắn vợ cũ của chồng cố ý khiêu khích mình. Thế nhưng tôi cũng không thể tách chồng ra khỏi các con của anh, bởi giữa chúng tôi vẫn chưa có đứa con nào cả. Theo mọi người, tôi có nên gặp vợ cũ của chồng rồi nói rõ ràng mọi chuyện với chị ta không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm