Đời sống

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ. Chị bảo tôi mang đi xét nghiệm ADN xem hai người có phải cha con không?

Chồng đuổi tôi ra đường vì con đêm nào cũng quấy khóc, thế nhưng bố chồng bất ngờ nói một điều khiến tôi rơi nước mắt / Cho cô bạn thân của bạn gái ngủ nhờ, sáng ra tôi bàng hoàng thấy mình nằm dưới đất và choáng váng với cảnh tượng trên giường

Anh rể tôi làm sếp, lương tháng trên 70 triệu, hàng tháng tiền lương hầu như anh đều đưa cho chị gái tôi giữ. Không muốn chị tôi vất vả nên anh khuyên chị ở nhà chăm sóc các con.

Osin-tre-dot-ngot-xin-nghi-viec-toi-dieu-dung-phat-hien-que-thu-thai-trong-thung-rac-osin-co-bau-1-1583463775-905-width640height448.jpg 0

Ảnh minh họa

Tuy lương cao nhưng anh rể không bao giờ tự cao tự đại, quát nạt vợ. Dù công việc rất bận rộn, anh vẫn sắp xếp thời gian giúp đỡ chị chăm sóc con nhỏ. Khi mang bầu đứa thứ 2, chị tôi ốm nghén lắm, anh rể vừa đi làm vừa đảm nhận việc nhà và quan tâm chăm sóc chị nữa.

Anh ấy đúng là người đàn ông tuyệt vời, chị tôi may mắn lắm mới lấy được anh.

Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ mới sinh. Chị bảo tôi mang đi xét nghiệm ADN xem hai người có phải cha con không?

Tôi sửng sốt khi nghe chị gái nói vậy, tôi hỏi chị đã quan hệ với ai ngoài chồng? Chị ngậm ngùi nói là với anh hàng xóm, vài lần và giờ rất hối hận. Chị nói lần đó anh rể đi công tác, anh hàng xóm qua mượn đồ rồi ngủ lại luôn. Sợ anh rể phát hiện ra nên chị đã dừng lại đúng lúc.

Tôi tức giận trách chị gái:“Em chẳng hiểu nổi chị, còn ai hơn được anh rể nữa mà chị lại phản bội anh? Cái người hàng xóm kia tiền không có, ngoại hình bình thường, chẳng hiểu chị thích thú ở anh ta điểm gì nữa?”.

 

Chị gái bảo tôi đừng nói nữa, rất hối hận và giờ chỉ muốn có kết quả nhanh để sống yên ổn thôi. Khi hai chị em đang nói chuyện thì anh rể đã đứng sau lưng tôi từ lúc nào không hay nữa.

Chị gái giật mình hỏi sao anh chưa đi làm? Anh rể nói là hôm trước đang ngủ, thấy nhói đau trên đầu, hé mở mắt thì thấy chị tôi đang cầm mấy sợ tóc của anh. Ngay từ khi đó anh đã nghi ngờ và theo dõi nhất cử nhất động của vợ.

Anh không đánh mắng, chỉ nhẹ nhàng yêu cầu chị ly hôn. Chị gái vội quỳ xuống cầu xin tha thứ và khẳng định đứa con vừa sinh là con anh. Anh ấy nói dù cho là con đẻ cũng sẽ vẫn ly hôn bởi anh không thể chấp nhận người vợ ngoại tình.

Cuộc hôn nhân của chị gái đang có nguy đổ vỡ, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm