Đời sống

Sự thật bất ngờ về đám cưới của cô dâu 15 và chú rể 17 tuổi ở Nghệ An

Thông tin về một cô dâu ở Nghệ An 15 tuổi đã lên xe hoa đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thần Tài chỉ mặt, 3 con giáp này có số 'ngậm thìa vàng, tài lộc bám chặt, cả đời không lo thiếu tiền / Mẹ chồng nói con dâu chửa trước không cần làm đám cưới nhưng vội đổi giọng khi nhận được cuộc điện thoại sống còn của thông gia

Chuyện tình của các "cặp đôi đũa lệch" luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh đó, những cặp đôi dưới cả độ tuổi kết hôn mà vẫn quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân cũng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, bàn tán xôn xao.

Mới đây, thông tin về một cô dâu 15 tuổi ở Nghệ An lên xe hoa đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Học gì tầm này. Cưới nhau cho chắc gạo đã rồi tính tiếp. 2002 - 2005".

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi cô dâu chú rể ở Nghệ An.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi cô dâu chú rể ở Nghệ An.

Theo như thông tin được đăng tải trên mạng thì cô dâu này sinh năm 2005 còn chú rể sinh năm 2000. Như vậy, cả cô dâu chú rể đều chưa đến tuổi kết hôn bởi trong khi chú rể suýt soát 20 tuổi thì cô dâu mới chỉ 15 thôi.

Những hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ có thể thấy chú rể mặc bộ vest xanh nhạt cùng họ hàng bạn bè đến nhà gái rước dâu. Cả cô dâu và chú rể đều sở hữu ngoại hình khá trẻ. Thậm chí, những bạn bè của cô dâu, chú rể đến chung vui còn mặc áo đồng phục và đeo khăn quàng đỏ khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Những bạn bè đến tham dự đám cưới còn mặc áo sơ mi trắng và đeo khăn quàng đỏ.

Những bạn bè đến tham dự đám cưới còn mặc áo sơ mi trắng và đeo khăn quàng đỏ.

Ngay sau khi thông tin cùng những hình ảnh này được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đềubày tỏ sự tò mò bởi cô dâu, chú rể kết hôn khi tuổi đời còn quá trẻ. Thậm chí nhiều người còn không đồng tình với đám cưới này vì tổ chức giữa hai người còn quá ít tuổi.

Sau khi sự việc gây xôn xao thì anhNguyễn Trường Sơn cũng là nhiếp ảnh gia trong đám cưới này cho biết năm nay cô dâu (17 tuổi)và chú rể (18 tuổi).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm