Đời sống

Sững sờ khi gặp người yêu trên ứng dụng hẹn hò ở hàng sửa xe

Mẹ tôi nhận ra người thợ sửa xe ấy chính là người thỉnh thoảng được tôi dẫn về. Bà tức giận vào hỏi thẳng chủ quán.

Bí quyết chọn sườn heo ngon, đúng hàng chất lượng / Mách chị em cách chọn hồng giòn cúng Trung thu đảm bảo ngon ngọt, không hóa chất

Tôi không biết phải làm thế nào trong tình huống này. Nửa vừa muốn tin người yêu, nửa lại sợ sau này sẽ khổ như những lời mẹ cảnh báo.

Tôi yêu Hùng được nửa năm rồi, do quen qua một ứng dụng hẹn hò nên tất cả những gì mà tôi biết đều qua lời giới thiệu của anh. Nói chuyện với tôi, Hùng khoe mình là con nhà gia giáo. Bố mẹ anh có điều kiện và bản thân anh hiện tại cũng đang có một công việc ổn định với mức lương gần 30 triệu.

Tất nhiên tôi đã không còn trẻ để yêu đương bất chấp. Cũng vì những gì Hùng nói ra, tôi mới tin tưởng vào anh. Qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận Hùng là người đàn ông có kiến thức xã hội nên chưa bao giờ nghi ngờ anh nói dối.

Trước đây, cách cả tháng chúng tôi mới gặp nhau một lần và mỗi lần sẽ ở cùng nhau vài ngày liền. Do Hùng nói anh ở Sài Gòn, muốn gặp tôi lại phải đi máy bay. Hùng còn hứa, sau này khi mối quan hệ của chúng tôi bền vững hơn, anh sẽ ra Hà Nội sinh sống và làm việc. Tôi tin tưởng Hùng, thậm chí còn nghĩ chỉ cần khoảng cách cả hai gần nhau, tôi sẽ tính chuyện lâu dài với anh. Trong một lần anh ra thăm, tôi đã đưa anh về ra mắt bố mẹ.

Đang đi đường thì xe thủng xăm, tôi dắt vào quán sửa nhưng vừa vào trong đã bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Điều đáng nói là người thợ ra dắt xe cho tôi lại chính là Hùng. (Ảnh minh họa)

Vậy mà hôm vừa rồi, tôi gặp phải một hoàn cảnh vô cùng oái oăm. Hôm đó là ngày nghỉ, tôi đưa mẹ đi siêu thị. Đang đi thì xe bị thủng xăm, tôi phải tấp vào một quán sửa xe bên đường để vá xăm. Điều đáng nói là người thợ ra dắt xe cho tôi lại chính là Hùng. Nhìn thấy tôi, Hùng lảng tránh không chịu gặp.

Mẹ tôi cũng nhận ra anh, bà lập tức vào hỏi chủ cửa hàng. Không ngờ anh ta nói Hùng đã làm việc ở đấy được gần hai năm. Nhà anh cũng ở gần quán sửa xe. Đến lúc này, mẹ tôi nổi giận cấm không được qua lại với Hùng nữa. Bản thân tôi cũng mất bình tĩnh nên sửa xe xong thì vội vã ra về.

Mấy ngày nay, Hùng liên tục nhắn tin xin lỗi tôi. Anh nói anh yêu và không có ý lừa dối tôi. Chỉ là công việc chưa ổn định, anh không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của chúng tôi. Thú thật nghe Hùng tâm sự, tôi cũng có chút mủi lòng.

Thế nhưng bố mẹ tôi kịch liệt phản đối. Bố mẹ nói đàn ông đã nói dối thì có nghĩa là tôi không được anh ta tôn trọng. Mấy ngày nay, mẹ tôi không cho Hùng vào nhà khi anh đến xin nói chuyện với tôi. Chuyện cứ kéo dài thế này làm tôi mệt mỏi quá. Theo mọi người, tôi có nên tin Hùng và cho anh một cơ hội không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm