Đời sống

Tác hại đáng sợ của việc ăn thịt gà sai cách

DNVN – Thịt gà là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi nó ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, ăn thịt gà sai cách lại ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe.

Những cách ăn rau xanh và quả chín có lợi / 7 sai lầm khi sử dụng tỏi gây ảnh hưởng sức khỏe

- Video: Tác hại đáng sợ của việc ăn thịt gà sai cách. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.


Thịt gà là loại thực phẩm quá phổ biến đối với nhiều người Việt Nam. Thịt gà có tác dụng chống trầm cảm, tăng vị giác, ngăn chặn vấn đề về tim, tăng cường trao đổi chất, chống ung thư, tốt cho mắt... Tuy nhiên, chế biến hay sử dụng thịt gà sai cách lại gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC