Đời sống

Tận mục món đặc sản đùi lợn hun khói trăm năm của Trung Quốc

Sau khi sơ chế và tẩm ướp đùi lợn hun khói, người ta sẽ treo thịt khoảng 3 năm, thậm chí có thể lên tới hàng trăm năm, thịt vẫn thơm ngon bên trong và có thể chế biến nhiều món ngon.

Đi ngắm tam giác mạch, hãy thử những món đặc sản Hà Giang này / Loài cỏ mọc hoang nay là đặc sản hiên ngang trên mâm cỗ nhà giàu

Tại thị trấn Bàn ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc có món đặc sản đùi lợn hun khói ngon nức tiếng.

Tại thị trấn Bàn ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc có món đặc sản đùi lợn hun khói ngon nức tiếng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC