Đời sống

Tận mục món đặc sản đùi lợn hun khói trăm năm của Trung Quốc

Sau khi sơ chế và tẩm ướp đùi lợn hun khói, người ta sẽ treo thịt khoảng 3 năm, thậm chí có thể lên tới hàng trăm năm, thịt vẫn thơm ngon bên trong và có thể chế biến nhiều món ngon.

Đi ngắm tam giác mạch, hãy thử những món đặc sản Hà Giang này / Loài cỏ mọc hoang nay là đặc sản hiên ngang trên mâm cỗ nhà giàu

Tại thị trấn Bàn ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc có món đặc sản đùi lợn hun khói ngon nức tiếng.

Tại thị trấn Bàn ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc có món đặc sản đùi lợn hun khói ngon nức tiếng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm