Đời sống

Tarot: Bạn và người ấy có thể giải quyết khủng hoảng tình cảm?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Tại sao người ấy từ chối tình cảm của bạn? / Tarot: Bạn có thể cùng lúc 'cân' cả sự nghiệp lẫn tình yêu?

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

A. Có vẻ khủng hoảng tình cảm giữa hai bạn rất khó giải quyết tận gốc. Một trong hai bạn vốn kiệm lời, không thích chủ động nói lời xin lỗi, cũng không biết cách nhún nhường, hòa giải trước. Hai người đã nói nhiều lời làm tổn thương đối phương khi cãi vã. Cả hai đều biết bản thân cứng đầu, nhưng không muốn từ bỏ cái tôi để cúi đầu trước người kia. Cho nên, bạn và họ đều có động thái mặc kệ nhau, và cho dù có làm lành, cả hai vẫn sẽ có sự bất mãn và khó chịu không được giải tỏa trong lòng. Dù bề ngoài, hai bạn đã hòa hợp trở lại, nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn và người ấy đều biết mâu thuẫn chưa thực sự biến mất hoàn toàn.

B. Mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức tan vỡ, nhưng lại mất đi ngọn lửa tình yêu nồng cháy. Cả hai đều có thể cảm nhận sự phai nhạt trong chuyện tình này. Dường như tình yêu của hai bạn đang ở thời kỳ đóng băng, không còn chút đam mê lãng mạn nào như trước, chỉ còn sự hờ hững. Lá bài cho thấy đối phương đang có ý muốn tìm tự do cho chính mình, khả năng cao họ sẽ cố gắng thoát khỏi mối quan hệ với bạn, nếu tình trạng khủng hoảng cứ kéo dài.

C. Cơn khủng hoảng tình cảm này xuất hiện do một trong hai bên giấu giếm hoặc lừa dối người còn lại, dù không cố ý. Hai bạn thiếu niềm tin vào đối phương, nhưng vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Do đó, sớm thôi, vấn đề sẽ được giải quyết, đây chỉ là hiểu lầm, đừng để nó làm bạn lỡ mất người mình yêu thực sự! Thời gian sẽ giải quyết triệt để rắc rối giữa hai người, cứ an tâm!

D. Hầu hết lục đục trong mối quan hệ này đều do hai người nghi ngờ lẫn nhau. Nhưng dù trong lòng dấy lên hoài nghi, bạn lại không muốn hỏi thẳng hay chất vấn nửa kia, không dám đối mặt với thực tế. Bạn và họ luôn cãi vã vì những điều không hề có căn cứ. Cơn khủng hoảng này sẽ được giải quyết rất đơn giản và dứt điểm, nếu bạn có thể chủ động nói hết nỗi lòng của mình với đối phương. Hãy cùng nhau ngồi xuống nói chuyện, một cách chân thành, nói hết ra những gì mình không hài lòng và bất an.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC