Đời sống

Tarot: Bạn đang sống với vết thương lòng nào?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài / Trắc nghiệm: Bạn có phải chiến binh quật cường trên đường đời gian nan?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Cô đơn

Lá bài thứ nhất tiết lộ rằng vết thương lòng mà bạn mang theo và cần được chữa lành chính là cảm giác cô độc, lạc lõng và bị bỏ rơi.

Vết thương lòng này có thể xảy ra từ thời thơ ấu hoặc khi bạn đã trưởng thành. Nhưng cho dù là xảy ra khi nào, đó vẫn là một vết thương lòng in sâu vào tim bạn, khiến bạn không thoát ra được. Có lẽ đã có một người mà bạn từng coi là tất cả nhưng cuối cùng lại bỏ rơi bạn một mình đối mặt với mọi khó khăn, thử thách.

Để chữa lành vết thương này, bạn hãy quên đi chuyện cũ, mở lòng trở lại, phải có niềm tin hơn vào bản thân, không nên cảm thấy mình đơn độc hay cố gắng chịu đựng bất kỳ đau khổ nào một mình thêm nữa.

Lá bài thứ hai

Bất công

Lá bài thứ hai tiết lộ rằng vết thương lòng mà bạn mang theo mình bấy lâu và cần được chữa lành là sự oan ức, bất công.

Chắc chắn chúng ta đang sống trong một thế giới - một nơi mà lẽ phải không phải lúc nào cũng được nhìn nhận một cách công bằng và đúng đắn. Tuy nhiên, việc bạn phản ứng với tình trạng này bằng cách thu mình lại, hoặc "nuôi dưỡng" sự oán giận và trả thù không phải là cách tốt nhất để có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hãy trở nên linh hoạt hơn, mở rộng lòng mình và tiếp tục nỗ lực, cố gắng để sống mà bản thân không phải hối hận vì bất cứ điều gì. Chỉ cần cố gắng, Vũ trụ nhất định sẽ đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Lá bài thứ ba

Phản bội

Lá bài thứ ba hé mở rằng sự phản bội chính là vết thương lòng khắc sâu trong lòng bạn, luôn chực chờ "rỉ máu" mỗi khi ai đó chạm vào.

Đó không chỉ là sự phản bội trong tình yêu, mà còn có thể là tình thân hay tình bạn. Bạn đã phải đối mặt với sự phản bội của người kia trong sự ngỡ ngàng tột độ. Bạn không thể tin được họ lại lừa dối và phản bội lại lòng tin của bạn như thế. Vì vậy, bạn dần mất đi niềm tin vào tình yêu, tình thương trong cuộc sống.

Cảnh giác và độc lập là tốt, song bạn không nên để bản thân sống mãi trong sự hoài nghi. Hãy cứ nhiệt huyết, hãy cứ tiếp tục yêu và mong muốn được yêu. Chấp nhận rằng sự phản bội đó chỉ là một bài học nhỏ cần thiết cho cuộc sống của bạn sau này. Làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ có được hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC