Đời sống

Tarot: Bạn xử lí thế nào nếu nửa kia 'ngoại tình'?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Điều gì có thể sẽ đến với bạn trong tháng 7 này? / Tarot: Bạn có thể sẽ gặp trở ngại gì trên con đường đi đến hạnh phúc?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Nếu phát hiện nửa kia của mình ngoại tình, bạn đừng suy nghĩ nhiều mà hãy hành động ngay tức khắc, đừng cố dây dưa vấn đề níu giữ hay buông bỏ. Trực tiếp đi tìm đối phương, đưa ra chứng cứ ngoại tình và dùng ngữ khí cứng rắn nhất để nói chuyện, như vậy anh ta/cô ta sẽ phải đuối lí trước bạn. Bạn cũng cần tỉnh táo trong mọi tình huống, tránh làm ra những hành động quá kích động. Nếu đối phương thật sự yêu bạn thì đối phương sẽ có những lời lẽ đúng đắn.

Lá bài thứ hai

Nếu phát hiện nửa kia của mình ngoại tình, điều đầu tiên bạn cần làm là tự hỏi bản thân muốn tiếp tục hay là chia tay. Nếu muốn chia tay thì hãy quả quyết với đối phương, đừng để bất kì lời lẽ nào làm bạn mủi lòng. Còn nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì hãy cùng đối phương nói chuyện một cách rõ ràng, dùng tình cảm để níu giữ đối phương. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị cho tình huống mà bản thân không mong muốn nhất là chia tay, nếu đã không còn tình cảm thì đừng miễn cưỡng.

Lá bài thứ ba

Nếu phát hiện nửa kia của mình ngoại tình, điều bạn cần làm là dứt khoát chia tay. Bởi vì người ấy của bạn một khi đã ngoại tình thì rất khó níu kéo, mà giả sử hai bạn có thật sự làm hòa đi chăng nữa thì khả năng đối phương ngoại tình lần hai là rất cao. Một mình bạn mong muốn níu giữ mối quan hệ này sẽ chắng có ý nghĩa gì cả, chia tay mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất, thà chịu đau một lần còn hơn là cứ để cơn đau âm ỉ.

Lá bài thứ tư

Nếu phát hiện nửa kia của mình ngoại tình, bạn sẽ tức giận đến mức khó chấp nhận được, thậm chí là bạn còn không dám tin rằng đó là sự thật, nhưng chứng cứ đã rõ nào có thể chối cãi. Bởi vậy trước tiên bạn phải thật bình tĩnh, đừng mang tâm lí né tránh mà hãy dũng cảm đối mặt, đừng để đối phương có cớ bắt nạt bạn. Nếu cảm thấy không thể núi kéo người ấy thì nên lập tức chia tay.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC