Đời sống

Tarot: Điều bạn cần đặc biệt để ý trong năm mới?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Bạn dễ bị chịu thiệt bởi đặc điểm tính cách nào? / Tarot: Sắp tới, bạn có thể đảo ngược vận xui ở phương diện nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

A. Phương diện mà bạn cần đặc biệt lưu tâm trong năm mới chính là tiền bạc. Bởi vì khả năng cao là bạn sẽ phải chi ra một con số thu nhập khá lớn để giải quyết một vấn đề gì đó đột ngột phát sinh. Hãy tiết chế chi tiêu của bản thân, dành dụm một khoản tiền để phòng ngừa những tình huống xấu có thể xảy ra. Hơn nữa, đó cũng có thể dùng làm tiền tiết kiệm cho tương lai của bạn.

B. Phương diện mà bạn cần đặc biệt lưu tâm trong năm mới chính là tình yêu. Có thể vì một lí do ngoại cảnh nào đó mà bạn không còn tâm trí và sức lực để quan tâm đến người mình yêu nữa. Đối phương có thể chủ động lúc đầu, nhưng vì sự vô tâm của bạn mà tình cảm cũng nguội lạnh dần. Nếu bạn không sớm nhận ra được điều này thì cuộc tình của bạn sẽ không tránh khỏi kết cục tan vỡ đâu.

C. Phương diện bạn cần đặc biệt lưu tâm trong năm mới chính là công việc. Có thể vì một lí do không cụ thể nào đó mà bạn dần mất đi hứng thú với công việc hiện tại, hiệu suất công việc giảm cũng như hiệu quả công việc không được như ý muốn, bạn có thể sẽ bị sa thải. Nếu điều đó thật sự xảy ra thì hãy tìm cách vực dậy tinh thần ban đầu, hoặc nghỉ ngơi một thời gian cũng là một cách tốt.

D. Phương diện bạn cần đặc biệt lưu tâm trong năm mới chính là sức khỏe. Mỗi chúng ta đều đang có ít nhất 1 2 căn bệnh trong người, bởi vậy mà nếu bạn cứ giữ thói quen sinh hoạt không lành mạnh như hiện tại thì nguy cơ bệnh tật là không tránh khỏi. Ngủ sớm, ăn đúng giờ, không bỏ bữa bạn sẽ thực sự nhận ra sự khác biệt to lớn nếu theo đuổi lối sống lành mạnh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC