Đời sống

Tarot: 'Hạn sử dụng' cho tình yêu hiện tại của bạn là bao lâu?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Điều gì là quan trọng với tương lai của bạn? / Tarot: Đi đâu để tìm thấy 'chân ái'?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Trong tình yêu, bạn thủy chung và rất trân trọng tình cảm, một khi phát hiện đối phương có điều gì khác lạ là bạn sẽ hành động ngay. Bạn sợ phải mất đi đối phương, bạn vun vén cho tình yêu của cả hai từng chút từng chút một như sợ rằng ngày mai mình và người ấy sẽ chia tay. Bởi vậy, hạn sử dụng cho tình yêu của bạn sẽ phụ thuộc vào đối phương, còn nếu để bạn quyết định thì thời hạn đó sẽ là mãi mãi.

Lá bài thứ hai

Bạn không nuôi khát vọng gì to lớn cho bản thân, thứ bạn muốn nhất là một cuộc sống bình yên thanh thản, và cái cách bạn chọn người yêu cũng vậy. Sự lựa chọn của bạn phải "một phát ăn luôn", nghĩa là hai bạn sẽ yêu và lấy nhau và cùng sinh con đẻ cái, bởi vì bạn cảm thấy mình chỉ yêu một lần là đủ, bạn sẽ mệt mỏi khi phải chia tay và yêu thêm lần nữa. Hạn sử dụng cho tình yêu của bạn sẽ là 3 năm, nếu muốn hiện thực hóa suy nghĩ trên của mình thì hai bạn nên kết hôn trong khoảng thời gian này.

Lá bài thứ ba

Bạn là một người dễ tính nhưng tâm lý lại quá nhạy cảm, mỗi lời nói hay nhất cử nhất động của đối phương cũng sẽ làm cho bạn để tâm và suy nghĩ, tuy nhiên điều này rất dễ làm cho người ấy cảm thấy mệt mỏi vì những suy nghĩ thái quá hoặc đôi khi là những huyễn tưởng của bạn. Bởi vậy mà hạn sử dụng cho tình yêu hiện tại của bạn nhiều nhất là 3 tháng mà thôi.

Lá bài thứ tư

Tình yêu đối với bạn mà nói giống như một thú vui vậy, bởi bạn là một chú ngựa hoang không muốn bị trói buộc, hơn nữa bên cạnh bạn còn có vô vàn những "kẻ theo đuổi". Khi yêu, bạn rất khó nói ra những lời thề non hẹn biển, việc chia tay đối với bạn có khi còn dễ dàng hơn cả ăn cơm. Xét trên tất cả các yếu tố trên thì hạn sử dụng cho tình yêu của bạn là không thể ước chừng, bởi vì nó còn phụ thuộc vào hứng thú của bạn, ngắn thì vài tuần, lâu thì là vài tháng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC